Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Thầy ơi! Cho con lời khuyên.

Thầy ơi! Cho con lời khuyên.

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 7 05/03/16 23:58

Bài viết: 5
Con và bạn nữ của con đã chia tay được gần 7 tháng, bạn đó thì đã phủi sạch mọi thứ không còn quan tâm gì đến tình cảm con dành cho bạn. Con vẫn còn thương bạn đó nhiều lắm ... Sau khi chia tay thì bạn đó ghét con.. Rồi còn nói những lời mà khi nghe rất đau nữa :( cách đây vài ngày bạn đó có vào facebook của con. Con biết được vì con có để thông báo, vậy thầy ơi tại sao bạn đó lại làm vậy và có cách nào để bạn đó không tiếp tục ghét con không? Con cám ơn thầy vì đã đọc và sẽ cho con lời khuyên


Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào con!
Con có thể nói rõ hơn vì sao bạn trở nên ghét con được không? Sau chia tay, thông thường từ cảm xúc yêu thương sẽ trở nên thù nhau, càng yêu lại càng ghét, có khi chính ngay bạn ấy cũng không giải thích được cảm xúc bên trong mình.
Dẫu biết là con còn thương bạn rất nhiều, nhưng nếu không biết nguyên nhân vì sao thì làm sao bác sĩ có thể kê đơn được, có thể còn yêu nên lại càng ghét, ngược lại với yêu chẳng phải ghét mà cả hai lãng quên nhau.
Nếu bạn còn vào face, lại ghét chứng tỏ bạn vẫn còn quan tâm đến con, có thể vì mình vô tâm hay sao đó làm người ta giận chẳng hạn. Tuy nhiên, mọi thứ đều là giả thuyết, trước khi biết đươc chính xác những thông điệp cô ấy muốn gửi tới thì con cần phải sống tốt và vui tươi mỗi ngày con nhé!
Chúc con luôn vui!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron