Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Tính đàn bà

Tính đàn bà

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 5 24/03/16 21:37

Bài viết: 7
Thầy ơi có cách nào giúp con bỏ được tính đàn bà không ạ? Chẳng là con rất hay ghen, ghen một cách vô lý đôi khi thấy người yêu nói chuyện vui vẻ với người khác giới con cũng ghen. Người yêu con đang rất giận con bảo rằng con không biết suy nghĩ, tính đàn bà nên con xin thầy lời khuyên nên làm sao để bỏ tính đàm bà trong con ạ!
Cám ơn thầy!
Hình ảnh

Gửi bài Thứ 7 26/03/16 7:17

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào Tony!
Hẳn nhiên là không tự nhiên thượng đế sinh ra con người với một cái miệng và hai cái tai phải không nào? Chính con đã nhìn ra bệnh của mình thì phải bốc thuốc để chữa thôi!
Thứ nhất, nói nhiều quá con sẽ gây hiểu nhầm cho người khác, con có thể học cách nói ít lại bằng cách đọc sách, khi chăm chú vào sách thì con thôi để trí óc mình đi theo những thứ linh tinh rồi nghĩ không đúng vấn đề.
Thứ hai, cần một không gian riêng để tự nhìn lại bản thân mình, con có thể viết nhật kí để tự điều chỉnh cảm xúc bản thân con nhé!
Tin khi con nhìn nhận ra điều mình gặp phải con sẽ điều chỉnh và vượt qua được để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn.
Chúc con luôn vui và thành công!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron