Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI SỰ LỰA CHỌN CỦA TÌNH YÊU!

SỰ LỰA CHỌN CỦA TÌNH YÊU!

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 3 29/03/16 6:10

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào em!
Rất chia sẻ về những áp lực em gặp phải thời điểm này, nhưng hãy tỉnh táo tinh thần, định hình lại bản thân để có những quyết định sáng suốt cho tương lai mình em nhé, đừng để những yếu tố bên ngoài cuốn cuộc đời em đi.
Thứ nhất: chuyện tình yêu của em và hạn định để cưới, không phải chỉ là chuyện giàu nghèo mà còn là bản lĩnh của em trước sóng gió cuộc sống, nghèo không phải là một cái tội, điều quan trọng là mình biết bản thân đang ở đâu, cần thay đổi những gì để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, không những ổn định về mặt kinh tế của mình mà còn chở che, bảo vệ người mình thương yêu nữa. Nếu sự mệt mỏi, chán chường có thể mang đến cho em động lực thì em có thể tiếp tục, bằng không hãy hồi tỉnh và bước ra bên ngoài em nhé, còn rất nhiều bài học từ trường đời để em vượt qua và trở nên mạnh mẽ.
Thứ hai: Mẹ nói nhưng không phải đều phải tin, cũng giống như em có quyền nghe hay không, nếu mình đang trong cơn bĩ cực mà nghe thêm một núi than thì em sẽ mất dần ý chí động lực, đã biết vậy thì hạn chế để tốt cho mình và tìm ra hướng đi mới em nhé, đừng để lời của người khác cuốn cuộc đời em đi một cách vô định, mỗi một người có một cuộc sống riêng, và em cần tìm ra con đường riêng đó.
Mạnh mẽ để vượt qua, đây không phải là thời điểm của than thở và mệt mỏi!
Chúc em luôn vui và hạnh phúc!
Thân mến!

Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron