Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Con phải làm sao?

Con phải làm sao?

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 3 26/04/16 19:13

Bài viết: 7
Chào thầy!
Chuyện là con luôn cảm thấy ghen khi người yêu của con nói chuyện với người khác giới, đặc biệt là khi người khác giới trêu ghẹo hoặc đụng chạm tay chân với người yêu thì con cảm thấy rất khó chịu. Hành động của con như vậy là đúng hay sai? Xin thầy cho con lời khuyên con phải làm sao ạ!
Hình ảnh

Gửi bài Chủ nhật 01/05/16 7:35

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào em!
Việc mình cảm thấy ghen với những người có "mưu đồ" với người yêu mình là điều bình thường, có yêu mình mới ghen phải không nào?
Nhưng phải thật tỉnh để họ cảm nhận là vì mình thương người ta mới ghen, và cái ghen đó cũng rất dễ thương, chứ không phỉa gặp ai cũng ghen, sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và không còn không gian riêng.
Thêm nữa, yêu là mình phải tin tưởng lẫn nhau phải không nào! Cũng như nấu ăn vậy, nếu nêm nhiều quá thì món ăn hỏng hết.
Chúc em luôn vui và hạnh phúc trong tình yêu!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron