Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Tình cảm, giúp em với thầy ơi!

Tình cảm, giúp em với thầy ơi!

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transonBài viết: 2
Chào thầy, em năm nay 25 tuổi, bạn gái em 20 tuổi, chúng em quen nhau được 2 năm và mới gần đây cô ấy nói nửa năm sau này cảm thấy không hợp nhau, muốn chia tay. Em hỏi không hợp ở đâu để biết giải quyết nhưng cô ấy không nói. Em cũng làm mọi cách có thể để níu kéo, phân tích về việc hợp nhau có chắc sẽ hạnh phúc không cho cô ấy hiểu, quan trọng là cần hiểu và thay đổi để tốt hơn nhưng rồi cô ấy chỉ trả lời là mệt mỏi rồi, không muốn quen hay quay lại nữa. Tình yêu của chúng em có vẻ yên bình ít sóng gió vì em đi làm, cô ấy còn là sinh viên, học trên trường rồi học thêm nên 1 tuần chúng em gặp nhau chỉ 1-2 lần là tối đa. Vì em đã 25 tuổi, sự nghiệp ổn định, em đặt trọn niềm tin và hy vọng vào cô ấy sẽ là vợ của em. Em thực sự rất sốc, dù là con trai nhưng em là người sống rất nặng tình nên e đã khóc rất nhiều, tay em đổ mổ hôi hột, lạnh người, không muốn làm điều gì khác, và rất buồn. Em vẫn mong vì bạn gái em còn quá trẻ, sau này em và bạn gái em đều sẽ thay đổi theo thời gian, nên em vẫn mong sau này chúng em sẽ lại quay lại nhưng em sợ hy vọng rồi lại không như mình mong muốn, lúc đó lại một lần nữa đau. Em mong thầy giúp em với, bây giờ em cảm thấy không muốn làm bất cứ gì, kể cả đi làm. em cám ơn thầy rất nhiều.


Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào Khánh Phương!
Chắc hẳn khoảng thời gian này em rất buồn và có nhiều suy nghĩ, nhưng dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì em cũng cần sống tốt và vực dậy sau cú sốc này, chính như vậy em mới chứng minh được bản lĩnh của mình trong tình yêu!
Thứ nhất, chuyện tình yêu không phải muốn bỏ đi, nhưng chúng ta học cách yêu cũng đồng thời phải học cách chia tay và không làm tổn thương đến nhau, dù em thương bạn đến nhường nào nhưng một khi cô ấy quyết định chia tay thì mình cũng cần cho bạn em một lối đi riêng.
Thứ hai, dẫu buồn nhưng em vẫn cần sống, nếu em không muốn đi làm, tự làm buồn bản thân mình thì liệu người yêu em liệu có biết không, hay người cuối cùng vẫn là em buồn và suy sụp, hãy tỉnh táo lại em nhé, cần chín chắn và học cách đối diện với tất cả bất trắc cuộc sống diễn ra.
Chúc em có những quyết định sáng suốt cho chính bản thân mình!
Thân mến!


Bài viết: 2
Em cám ơn thầy!
Bây giờ em biết mình nên làm gì rồi.


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron