Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI mong một lời khuyên

mong một lời khuyên

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 6 07/10/16 10:46

Bài viết: 1
tình cảm là diều khó giải thích nhất trên cuộc đời phải ko thầy?
em quen cô ấy chưa lâu...thế nhưng em cảm nhận được tình cảm em dành cho cô ấy nhiều lắm
cô ấy từng có gd - em thì vẫn độc thân , cô ấy hơn em vài tuổi và còn có 1 bé rất đáng yêu....tất cả những điều đó với em ko quan trọng..thế nhưng....cô ấy lại dang có một mối quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông có gd
...và đó là điều làm em vô cùng lo lắng...em đã nhìn thấy một tương lai đầy ngõ cụt trong đời của người mình yêu thương và....cảm thấy bât lực trước nó
em biết phải làm thế nào khi em chưa là gì cả ? em co1 quyền gì để xen vào cuộc sống riêng của cô ấy ?
em chỉ có tình yêu tương chân thành....thế nhưng hiện tại...cô ấy đang né tránh điều đó....
phải làm thế nào cho cô ấy hiểu được ?có cau6 nói rằng : "cứ để cho đau - khi ấy sẽ buông" nhưng em ko đành lòng khi nhìn thấy điều đó
mong một lời khuyên từ thầy.

Gửi bài Thứ 7 08/10/16 14:42

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào Phuc Dang!
quả thực chuyện tình cảm bao giờ cũng làm con người ta phải lo lắng và suy nghĩ, nhất là khi mình có tình cảm với người nhưng người nào hay biết.
Thứ nhất, trong hoàn cảnh cô ấy né tránh em vì có thể trong cô ấy có những lo lắng, vì người ta một lần đò, còn có cả một đứa con, có dễ dàng gì để yêu thương một người chưa từng bước vào hôn nhân như em, khi đã trải qua một lần thất bại thì đứng trước bất kì quyết định nào cũng rất dễ lo lắng em nhé!
Thứ hai, mình thương người ta mà mình đã hành động gì để người ta biết được tình cảm của mình chưa em, nếu mình cứ mãi rụt rè, cứ mãi lo lắng mà không có bất kì hành động gì thì sao người ta biết mà đền đáp lại tình cảm.
Chưa ra chiến trường mà mình cứ sợ hi sinh thì sao được, tình yêu cần cả lòng quyết tâm để đến được với nhau nữa em nhé!
Chúc em luôn vui và hạnh phúc!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron