Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Cần lắm những lời khuyên của Thầy

Cần lắm những lời khuyên của Thầy

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transonBài viết: 4
Thưa Thầy , hiện tại bây giờ tình cảm của em dành cho một người con gái thực sự là rất lớn và trưởng thành rồi. Nhưng trong chuyện tình cảm giữa em và bạn ấy em không hiểu sao cứ mơ hồ lắm Thầy ạ, cứ giống như là tình cảm chỉ dành hôm nay rồi ngày mai hên xui sẽ còn hoặc mất vậy Thầy ( em có cảm giác như vậy) . Em và bạn ấy đã từng có thời gian quen nhau và hiểu rõ về nhau nhưng hiện tại 2 đứa đã còn như vậy nữa rồi. Em rất muốn quay lại với bạn ấy và em cũng cảm giác được phần nào đó bạn ấy cũng muốn như vậy nhưng tụi em có 1 khoảng cách mà em không hiểu được. Em nghe bạn của bạn ấy nói 1 phần bạn ấy muốn quay lại với em 1 phần thì vẫn không muốn? Thầy giải thích câu nói trên cho em hiểu với ạ tại sao lại như vậy Thầy. Phải chăng tình cảm 1 phía từ em là không đủ. Thầy cho em lời khuyên phải làm như thế nào với ạ. Em cảm ơn Thầy.


Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào em!
Sau chia tay và hợp lại thì sẽ có rất nhiều vấn đề giữa hai bên, điều vô cùng quan trọng là hành động thể hiện thiện chí muốn quay lại của em dường như vẫn còn chưa đủ để bạn gái em tin tưởng và thực sự sẵn sàng để bước vào mối quan hệ chính thức giữa hai bên.
Thứ nhất, nếu một khi tình cảm đã chín muồi và em muốn duy trì mối quan hệ thì em phải cho đối phương thấy được bằng những quan tâm lo lắng cho đối phương một cách chân thành và thường xuyên.
Thứ hai, mình không thể cứ mãi thăm dò người như thế được em nhé, nếu cứ ngồi phỏng đoán thì đến bao giờ tình cảm mới có thể hàn gắn lại và tiến triển phải không nào.
Hãy đi theo sự mách bảo của trái tim!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron