Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI Xin cho em 1 lời khuyên

Xin cho em 1 lời khuyên

“Diễn đàn dành cho nam giới” nhằm giúp nam giới bày tỏ tâm tư tình cảm, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, gia đình và trong cuộc sống thường nhật, được thể hiện những cảm xúc của bản thân, và giao lưu học hỏi cùng nhau để hiểu thêm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nam giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 3 25/04/17 13:18

Bài viết: 1
Em xin vào thẳng vấn đề như sau.
Em và cô ấy đã quen nhau 8 năm rồi, cả 2 đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc nếu nói về tình cảm dành cho nhau thì e thấy sau gia đình thì ko ai có thể tốt với em như vậy
Khoảng 2 năm trở lại đây e về quê làm ăn không còn ở vấn cô ấy nữa thì cô ấy đã quen 1 người đàn ông khác từ bỏ e nhưng vẫn liên lạc với em bình thường rồi em phát hiện cô ấy bắt cá 2 tay nên đã chủ động chia tay, nếu xét về lỗi của e có lẽ do em thiếu quan tâm cô ấy...trước đây thì cũng đã vài lần như vậy rồi nhưng em nghỉ do thời sinh viên bồng bột nên e tha thứ. Nhưng năm nay đã 27 tuổi rồi và cả 2 đã tính đến chuyện kết hôn vậy mà 1 lần nữa cô ấy đã phản bội
Khoảng 1 tuần nay cô ấy nhắn tin xin lỗi hối hận đủ thứ...em củng hơi mủi lòng vì thật sự e cũng còn yêu nhưng cảm giác của em thì ko còn như trước, khi em biết đã bị phản bội thì em cũng chẳng đau khổ gì lắm
Em xin thầy cô cho e 1 lời khuyên giờ em ko biết là có nên tha thứ cho cô ấy thêm 1 lần không, nếu thật sự cô ấy đã ân hận thì có thể tha thứ, nhưng e sợ lại bị phản bội vì đây không phải là lần đầu.

Gửi bài Thứ 6 28/04/17 5:22

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào em!
Nên tha thứ hay nên dừng lại, cả hai vấn đề trên đều cần em suy nghĩ rất nhiều và thực sự trưởng thành trong tình yêu để đưa ra quyết định em nhé!
Thứ nhất, sau tám năm quen nhau thì hẳn là cô ấy đã dành cho em rất nhiều tình cảm, nguyên nhân ban đầu là em thiếu quan tâm và chia sẻ cùng cô ấy, em biết không, nhu cầu tâm lý tình cảm của con gái khác ở con trai rất nhiều, em có thể nghĩ tình yêu chứng minh bằng hành động, nhưng con gái luôn mong người yêu mình có sự quan tâm chu đáo, như vậy họ mới cảm thấy an tâm để gửi trao cả tương lai. Nếu quay lại vì thương hại thì đừng làm cô ấy bị tổn thương nữa em nhé, vì có thể cái suy nghĩ rằng cô ấy đã từng bắt cá hai tay dẫn em đến những hành vi không tốt, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm và nếu xét đến hôn nhân sau này!
Điều thứ hai muốn chia sẻ cùng em, nếu như tình cảm vẫn còn đầy, nếu em muốn cô ấy đi cùng em đến hết cuộc đời thì mình đừng vô tâm quá, về phía bản thân bạn gái mình cũng nói chuyện thẳng thắn về tình cảm để cả hai cùng nhau suy nghĩ.
Nếu tha thứ được thì tiếp tục, nếu trong lòng em đã nhẹ nhàng cho mọi thứ trôi qua thì có thể nghĩ đến hôn nhân, còn nếu trong lòng còn ngổn ngang thì hãy suy nghĩ thật kỹ lại em nhé!
Chúc em luôn vui và hạnh phúc!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NAM GIỚI

cron