Trang chủ Tư vấn trực tuyến DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NỮ GIỚI Xin cô giúp con

Xin cô giúp con

“Diễn đàn dành cho nữ giới” tôn chỉ lập ra cũng như diễn đàn dành cho nam giới với sự hỗ trợ tư vấn từ các
Chuyên gia: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Chuyên viên Lê Thị Thảo
Hình thức:
+ Lập topic “Diễn đàn dành cho nữ giới”
+ Các thành viên sẽ gửi câu hỏi, thắc mắc lên diễn đàn
+ Chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho các thành viên

Điều hành viên: transon


Gửi bài Thứ 7 10/06/17 22:25

Bài viết: 7
Con phải làm sao đây ạ? Mọi người hãy bảo con khó gần. Nhưng khi con muốn mở lòng thì lại sợ mọi người không thích và nảy sinh nhiều rắc rối. Chẳng hạn như gần đây còn có hay nhắn tin với một bạn qua mạng xã hội. Chúng con chưa gặp nhau ngoài đời lần nào cả. Con thì rất ít bạn bè ngoài đời nên khi nhắn tin với bạn ấy con vui lắm. Nhưng khi con muốn mở lòng, trò chuyện với bạn nhiều hơn thì con lại sợ. Bạn ấy là con trai. Con sợ gia đình,bạn bè thậm chí là bạn gái bạn ấy sẽ hiểu lầm con rồi nảy sinh nhiều rắc rối nữa. Con sợ phải vướng vào những hiểu lầm như thế. Con bây giờ đang rối lắm.Xin cô cho con lời khuyên ạ.

Gửi bài Thứ 2 12/06/17 7:40

Bài viết: 442
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Mến chào Thiên An!
Những mối quan hệ từ mạng xã hội sẽ mang đến cho con niềm vui ngay tại khoảng thời gian đó, nhưng những mối quan hệ mạng xã hội vẫn luôn có những mặt trái và rủi ro, nhất là khi người con trai con đang nói chuyện đã có bạn gái thì rất cần thiết việc mình giữ khoảng cách để cả hai cảm thấy được thoải mái và tránh gây tổn thương đến bạn gái của bạn. Vì nếu bạn trai con suốt ngày nói chuyện với một người bạn khác giới thì con có thích điều đó không? Đôi khi mình phải đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu hơn con nhé!
Thứ hai, xây dựng những mối quan hệ thực tế, nó vô cùng quan trọng, ai cũng có những nét dễ thương bên trong con người mình cả, khi mình nghĩ ai cũng hòa đồng và dễ thương thì mọi thứ trở nên như vậy. Mạng xã hội có thể rộng lớn nhưng đôi khi thiếu đi chiều sâu như những người bạn con được gặp trực tiếp bên ngoài.
Cởi mở lòng mình, yêu thương nhiều hơn cho các mối quan hệ gia đình, bạn bè và trường lớp trong thực tế con nhé!
Chúc con luôn vui và hạnh phúc!
Thân mến!


Quay về DIỄN ĐÀN DÀNH CHO NỮ GIỚI

cron