10 điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều kì vọng trong hôn nhân

Hầu hết đàn ông đều cho rằng “chuyện ấy” là điều cực kì quan trọng đối với họ. Trong khi đó phụ nữ cho biết rằng, tình cảm đối với họ quan trọng hơn sự gần gũi thể xác.

Mỗi người chúng ta đều đánh giá hôn nhân theo một cách khác nhau, do đó, kì vọng của mỗi người dành cho chúng cũng sẽ thay đổi để phù hợp hơn. Vì vậy, chúng ta không thể tổng hợp cũng như đánh đồng quan điểm của nhau đối với hôn nhân. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát, cả nam giới và nữ giới đều bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình và dưới đây là những ý kiến được đa số người đồng tình.

Bạn có muốn biết chúng là gì không? Dưới đây là kết quả của cuộc khảo sát: 

10 điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều kì vọng trong hôn nhân

Dành cho nam giới:

“Chuyện ấy”

Hầu hết đàn ông đều cho rằng “chuyện ấy” là điều cực kì quan trọng đối với họ. Một số người đàn ông thậm chí còn hùng hổ nói rằng một trong những kì vọng chính của họ đối với hôn nhân chính là có thể tìm được một người phối ngẫu “tận tâm” và nhiệt tình để cùng nhau thưởng thức những thú vui của đời sống chăn gối.

Người bạn đời hấp dẫn

Một số nam giới công khai thừa nhận rằng nếu được sở hữu một người vợ hấp dẫn, họ sẽ yêu cô ấy đến mức có thể khiến cho cả thế giới nhìn thấy điều đó. Tuy là khoa học đã chứng minh có nhiều người đàn ông thích kết hôn với phụ nữ kém hấp dẫn nhưng cũng không thể loại trừ những trường hợp đặc biệt một chút, đó chính những người đam mê sự hấp dẫn. Do đó, họ sẽ thấy bản thân tuyệt vời khi giành được người phụ nữ xinh đẹp. Nói chung về cơ bản, họ muốn khoe khoang thành tích cũng như sự nam tính của bản thân.

Mối quan hệ

Đàn ông muốn tìm ai đó làm cho họ cảm thấy cuộc sống tốt hơn khi họ thấy chông chênh. Do đó, kì vọng tiếp theo chính là một người vợ có thể hỗ trợ họ về mặt tình cảm và tinh thần. 

 

10 điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều kì vọng trong hôn nhân

Khen ngợi và ngưỡng mộ

Một số đàn ông thừa nhận rằng họ thích nghe sự tán thưởng và khen ngợi từ phái nữ. Ngoài ra, bản năng bảo vệ của họ cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi nhận được sự ngưỡng mộ từ người bạn đời của mình.

Hỗ trợ

Vì nam giới không có khả năng giải quyết nhiều vấn đề trong gia đình, do đó, họ mong muốn có được sự trợ giúp của người vợ cho điều này thông qua cuộc hôn nhân.

Đối với phụ nữ:

Tình cảm

Hầu hết phụ nữ cho biết rằng, tình cảm đối với họ quan trọng hơn sự gần gũi thể xác. Vì vậy, họ luôn mong mỏi có một người đàn ông có thể yêu thương và quan tâm đến họ khi kết hôn. 

10 điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều kì vọng trong hôn nhân

 

Trung thực và công khai

Phụ nữ cũng mong muốn người chồng mà mình yêu thương sẽ luôn trung thực, chung thủy và minh bạch với mình. Họ muốn tìm một người có thể cùng họ đi dài lâu qua năm tháng chứ không phải một cuộc tình chóng vánh.

Cuộc trò chuyện

Phụ nữ rất muốn được lắng nghe. Hầu hết phụ nữ tham gia cuộc khảo sát đều cho rằng họ muốn có một người hiểu rõ mình cũng như những vấn đề mà mình đang gặp phải. Ngoài ra, họ cũng khao khát một người chồng thông minh và tinh tế.

Sự cam kết

Phụ nữ luôn cần cảm giác an toàn, đó là lí do vì sao họ luôn trông đợi sự cam kết chắc chắn của hôn nhân. Tất nhiên điều này thì cả nam giới cũng mong đợi. Nhưng đa số phụ nữ thừa nhận rằng, sự cam kết lâu dài chính là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với họ. 

10 điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều kì vọng trong hôn nhân

Hỗ trợ tài chính

Một số phụ nữ cũng cho rằng việc hỗ trợ tài chính và sự an toàn cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong hôn nhân.

Bây giờ, bạn có thấy ngạc nhiên khi cả nam và nữ giới đều không hề đề cập đến sự lãng mạn trong hôn nhân không? Vâng, chỉ có trời mới biết tại sao điều ấy lại không nằm trong danh sách mong đợi. Có lẽ, đến khi bạn thực sự bước vào đời sống hôn nhân thì bạn sẽ hiểu.

Theo: Bestie

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *