10 mẹo siêu lãng mạn nếu bạn làm sẽ khiến nàng càng thêm yêu

Có rất nhiều việc bạn có thể cùng san sẻ và gánh vác với cô ấy, đừng chỉ nói yêu bằng miệng, tình yêu đích thực chính là những quan tâm chân thành bằng hành động thiết thực. Điều đó mới khiến tình yêu lan tỏa đến trái tim cô ấy.

Từ sáng đến tối…

Mọi người đều biết rằng cô ấy lúc nào cũng hiện diện trong tâm trí bạn từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ. Nhưng sao bạn không nói với cô ấy rằng bạn luôn nghĩ về nàng? Nếu hai bạn đang sống chung với nhau, đừng quên chúc nhau một ngày tốt lành cũng như dành cho nhau nụ hôn chúc ngủ ngon mỗi ngày. Hoặc có thể thay thế bằng những tin nhắn được gửi đi với nội dung tràn đầy yêu thương. Giữa những lịch trình bận rộn nhưng bạn vẫn nhớ đến nàng sẽ khiến họ cảm thấy mình trở nên đặc biệt trong tim bạn. 

10 mẹo siêu lãng mạn nếu bạn làm sẽ khiến nàng càng thêm yêu

Nói “cảm ơn” với cô ấy

Đôi khi một lời “cảm ơn” đơn giản cũng đủ khiến nàng hạnh phúc. Dù cho bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò hay đã kết hôn trên 10 năm thì đây cũng là một “thủ thuật” nhỏ khiến cho tình yêu của bạn không bao giờ mất đi sự quyến rũ vốn có. Ngoài nỗ lực xây dựng tình yêu ra thì bạn cũng cần làm những việc nhỏ để giữ lấy nó. Chẳng hạn như ngoài câu cám ơn, bạn nên mang món kem mà cô ấy yêu thích đến sau bữa ăn, hay pha cho nàng ly nước cam khi cô ấy trở về nhà sau giờ làm… 

Dành tặng nàng một cái ôm

Một cái ôm từ bạn sẽ cho cô ấy cảm giác được yêu thương và an toàn. Dù chỉ là một cái ôm hết sức bình thường bạn cũng sẽ khiến môi cô ấy nở nụ cười ngay. Chỉ cần ôm nàng chặt từ phía sau khi cô ấy nấu ăn, ôm chặt eo khi nàng ngủ… chắc chắn ai cũng thích được người mình thương ôm vào lòng như thế cả.

Hôn lên trán nàng

Không điều gì có thể làm cho một cô gái thấy được quan tâm và âu yếm nhiều hơn bằng một nụ hôn lên trán. Vâng đúng là vậy các chàng trai ạ, điều đó đối với phái nữ luôn kì diệu như một phép màu và bạn nên thử làm chúng. Chỉ cần kéo cô ấy vào lòng mình, vào lúc cô ấy ít hi vọng nhất thì lập tức hôn lên trán nàng. Cô ấy nhất định sẽ hạnh phúc vì quá bất ngờ cho xem. 

 

10 mẹo siêu lãng mạn nếu bạn làm sẽ khiến nàng càng thêm yêu

Nắm tay cô ấy ở nơi công cộng

Đừng quá lạm dụng việc thể hiện tình cảm ở nơi đông người, nhưng một hành động nắm chặt tay cô ấy khi ở nơi công cộng như băng qua đường cũng đủ nói lên tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Một ít tiếp xúc, va chạm đôi khi chỉ bằng cách nắm tay cũng khiến cô ấy cảm thấy rằng bạn rất tự hào vì có cô ấy trong đời và luôn tận hưởng với tình yêu ấy.

Khen ngợi nàng

Đừng quên ca ngợi sự quan trọng của cô ấy trong cuộc đời bạn nhé. Một lời khen ngợi sẽ khiến nàng trở nên tự tin hơn, yêu đời hơn. Đánh giá cao nàng nhất là trước mặt bạn bè, gia đình sẽ cho cô ấy cảm thấy được tôn trọng.

10 mẹo siêu lãng mạn nếu bạn làm sẽ khiến nàng càng thêm yêu

Lưu hình ảnh của cô ấy trong điện thoại

Hành động để hình nền điện thoại bằng hình ảnh của cô ấy là một cách minh chứng tình yêu rõ ràng nhất. Tôi dám cá 100% các cô gái đều muốn người yêu cài hình mình làm hình nền điện thoại hay máy tính đấy. 

 

Những tin nhắn tình yêu

Phụ nữ không phải lúc nào cũng trông chờ một món quà đắt tiền. Đôi khi một mảnh giấy viết tay ghi lại lời nhắn đầy yêu thương cũng khiến tim nàng rung động. Nếu bạn không tin, hãy thử dùng giấy note và viết cho nàng một lời nhắn yêu thương. Sau đó nhét vào sổ tay nàng hay dùng hay bỏ vào ví tiền của nàng thử xem, chắc chắn khi nhìn thấy nàng sẽ mỉm cười cả ngày cho mà xem. 

10 mẹo siêu lãng mạn nếu bạn làm sẽ khiến nàng càng thêm yêu

Thể hiện sự chăm sóc

Đưa áo cho cô ấy nếu cô ấy lạnh, massage cho cô ấy khi cô ấy làm việc mỏi mệt, hỗ trợ nàng làm việc nhà nếu nó quá nhiều, không ngại vào bếp và giúp nàng một tay… Có rất nhiều việc bạn có thể cùng san sẻ và gánh vác với cô ấy, đừng chỉ nói yêu bằng miệng, tình yêu đích thực chính là những quan tâm chân thành bằng hành động thiết thực. Điều đó mới khiến tình yêu lan tỏa đến trái tim cô ấy.

Đưa cô ấy đi đâu đó vào cuối tuần

Còn gì tuyệt vời hơn một kế hoạch nghỉ ngắn ngày ở một nơi xa trung tâm? Không cần là một khách sạn cao cấp, một khu du lịch đắt đỏ, quan trọng là không gian riêng thực sự dành cho 2 người. Đó cũng chính là cơ hội để bạn và cô ấy phục hồi lại tình yêu, năng lượng cũng như giúp mọi thứ thăng hoa hơn.

Theo: Dinosmark/Bestie

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *