5 biểu hiện chứng minh tình yêu nghiêm túc của đàn ông

Hãy check ngay và luôn xem người ấy có ý định “nghiêm túc” với bạn không nhé!

Theo tôi, tình yêu đến sau tình yêu. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ. Bạn cho rằng điều này chẳng có nghĩa lý gì, đúng không? Chúng ta vẫn thường cố gắng giải thích tình yêu bằng khoa học, chúng ta chỉ xem nó như một sự thay đổi của hoocmon.

Khi các hoocmon này giảm đi và chúng ta vẫn muốn nỗ lực để giữ ai đó tồn tại trong cuộc sống của mình, thì đó là thời điểm để những hoocmon cảm xúc được chuyển hóa tình yêu đích thực. Nó thay đổi thành cái gì đó đặc biệt hơn, cái gì đó vô cùng vĩ đại.

Vào thời điểm bắt đầu mối quan hệ, tất cả những gì mà bạn thấy chỉ là nắng và cầu vồng. Bạn nhận được rằng lòng dạ của mình cứ bồn chồn không yên khi nghĩ về ai đó. Nhưng nên nhớ, cảm xúc mới mẻ thuở ban đầu ấy thì bất cứ ai cũng có. Tuy nhiên, về lâu về dài, khi người ta đã bắt đầu quen thuộc với sự xuất hiện của nhau mới là lúc bạn nhận ra rõ thật ra người này có ý định nghiêm túc và dài lâu với mình hay không.

Cho dù là một người đàn ông vẫn còn xót lại bản tính trẻ con của mình, thì anh ấy cũng sẽ cố gắng để thay đổi, để trưởng thành hơn và phù hợp với sự tin tưởng nơi bạn. Mặt khác, những người không có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không bao giờ có những dấu hiệu được kể dưới đây:

1. Anh ấy luôn nhận ra vẻ đẹp của bạn

Anh ấy có thể không quan tâm tới vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài của bạn, mà lại có thể nhìn nhận ra những vẻ đẹp về tiểu tiết mà chính bạn cũng chẳng nhận ra. Đối với những người yêu một ai đó thực sự, họ luôn tìm thấy ở người yêu mình cả một kho báu. Bởi vậy mới có chuyện dù cho bạn mắt híp, chân cong, hay mặt tàn nhang lốm đốm… thì vẫn có người tình nguyện si mê những “điểm trừ” xấu xí ấy của bạn. Và trong mắt anh ấy, thì bạn luôn đẹp xuất sắc, khác biệt hẳn so với những cô gái khác.

 

5 biểu hiện chứng minh tình yêu nghiêm túc của đàn ông

2. Muốn giữ bạn khư khư cho riêng mình

Khi bắt đầu mối quan hệ, hầu hết các cặp đôi đều có xu hướng đăng mọi thứ lên xã hội và hầu hết mọi người đều thích khoe khoang về cô bạn gái của mình trước bạn bè. Tuy nhiên, khi một người thực sự nghiêm túc với bạn, họ biết rằng bạn không phải chỉ là một món đồ đắt giá. Họ biết rằng bạn còn là nhiều hơn thế và dành riêng cho họ. Họ bắt đầu coi bạn như một món quà vô giá mà họ chỉ muốn giữ cho mình trong suốt quãng đời còn lại.

3. Cảm thấy thoải mái khi cạnh bên bạn

Bạn có thể nhớ về hình ảnh một người đàn ông ngượng ngùng và lắp bắp trong lần đầu tiên hẹn hò. Bạn có thể thấy anh ấy hơi ngốc nghếch và nói toàn những câu chuyện kỳ quặc… Nhưng yên tâm đi, một khi yêu bạn, anh ấy sẽ dần thay đổi. Anh ấy sẽ tự tin hơn khi ở bên bạn, và có thể thoải mái trò chuyện với bạn. Anh ấy bắt đầu thích nghi với việc đồng hành và sẵn sàng cho việc đi cùng bạn đường dài!

5 biểu hiện chứng minh tình yêu nghiêm túc của đàn ông

 

4. Anh ấy bắt đầu thỏa hiệp

Anh ấy biết rằng anh ấy sẽ không bao giờ là người “cửa trên” trong mối quan hệ này. Sẽ có những khoảng thời gian nhất định khi anh ấy phải lựa chọn giữa bản thân và mối quan hệ của mình, và anh ấy chắc chắn sẽ lựa chọn đúng. Đôi khi, anh ấy sẽ thỏa hiệp mọi thứ với bạn, trong khi đối với người khác thì không bao giờ. Ví như anh ấy đang xem đội bóng mình yêu thích và bạn thì muốn xem bộ phim truyền hình: anh ấy sẽ nhường cho bạn xem tivi trong khi anh ấy phải xem live stream trận bóng từ Facebook.

5. Quan tâm đến cuộc sống của bạn

Cuộc sống của hai người sẽ không thể hoàn toàn giống nhau. Vì mỗi chúng ta đều có những sở thích khác nhau. Nhưng khi một ai đó thực sự nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ nỗ lực để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Có thể anh ấy sẽ đi mua sắm cùng bạn mặc dù rất nhiều chàng trai chúa ghét phải tháp tùng bạn gái đi shopping. Thậm chí anh ấy còn có thể cho bạn vài lời khuyên đắt giá nữa!

Trinh Leng Keng

Theo: Trí Thức Trẻ

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *