6 cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn nói rằng chúng ta sẽ hấp dẫn tất cả những điều gì mà chúng ta nghĩ về với sự tập trung năng lượng mạnh mẽ nhất. Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ, nó luôn luôn tồn tại, hiện hữu và không bao giờ bị mất đi, cho dù chúng ta có ý thức được nó hay không. Sau đây là 6 cuốn sách viết về chủ đề luật hấp dẫn nổi tiếng trên thế giới mà mình đã tìm hiểu và đọc qua, xin được chia sẻ với các bạn để chúng ta tìm ra được cách thức có được cuộc sống mà mình hằng mong muốn.

thanhhamichel@gmail.comthanhha19973 22 điểm Quan tâm 352   1 0 Ngày đăng: 28-06-2017 tại Khám Phá 

Có được những gì mình muốn, được làm những gì mình thích, có được những mối quan hệ như ý, được sống một cuộc sống mà khi đó chúng ta cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc nhất là điều mà ai cũng ước ao. Những cuốn sách này đã giúp thay đổi cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới ngay cả những người đang ở trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Họ đã nghiền ngẫm, áp dụng thành công quy luật hấp dẫn vào trong cuộc sống của mình. Biết đâu các bạn sẽ là những người tiếp theo!

 

1) Bí mật (The Secret) – Rhonda Byrne

1) Bí mật (The Secret) - Rhonda Byrne,luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

“Bí Mật” tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, qui luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu áp dụng thành công, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc đời của bạn, bạn sẽ thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc. Rhonda Byrne đã khám phá ra bí mật cổ xưa này thông qua những tư liệu cũ, thông qua việc phân tích những đặc điểm chung của những vĩ nhân thời trước, họ đều biết bí mật này, có thể kể đến những cái tên huyền thoại trong lịch sử như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein. Họ chỉ là một trong số những ít những người áp dụng thành công luật hấp dẫn. Chỉ trong vòng 01 năm kể từ khi ra mắt, tựa sách Bí Mật (The Secret) đã bán được hơn 19 triệu bản và xuất bản trên 40 ngôn ngữ – điều mà chưa từng một cuốn sách nào trong lịch sử làm được. The Secret trở thành biểu tượng của Luật hấp dẫn trên toàn thế giới kể từ đó.

 

 

2) LUẬT HẤP DẪN (NHỮNG BÀI GIẢNG CƠ BẢN CỦA ABRAHAM) – ESTHER AND JERRY HICKS, (THE LAW OF ATTRACTION: THE BASICS OF THE TEACHINGS OF ABRAHAM)

2)	LUẬT HẤP DẪN (NHỮNG BÀI GIẢNG CƠ BẢN CỦA ABRAHAM) – ESTHER AND JERRY HICKS, (THE LAW OF ATTRACTION: THE BASICS OF THE TEACHINGS OF ABRAHAM),luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

Luật hấp dẫn là có thật, có hiệu quả, là nguồn sản sinh ra những hệ quả vật chất trong thế giới hữu hình. “Cuốn sách chỉ cho bạn cách làm thế nào để chú tâm, và nếu bạn chú tâm vào cách thức chú tâm, mọi ý định của bạn sẽ trở thành hiện thực – và điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn”. Neale Donald Walsch, tác giả nổi tiếng của loạt sách Đối thoại với Thượng đế [The Conversations with God] và Trở về với Thượng đế hưởng cuộc sống vĩnh hằng [Home with God in a Life that Never Ends]. Cuốn sách giải thích rất dễ hiểu về cơ chế của cuộc sống, về cách luật hấp dẫn làm việc và cách chúng ta làm chủ cuộc sống mà mình mong muốn.

 

3) Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn (Jack Canfield’s Key to living the law of the attraction: A Simple guide to creating the life of your dreams, Jack canfield

3) Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn (Jack Canfield's Key to living the law of the attraction: A Simple guide to creating the life of your dreams, Jack canfield,luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

Jack Canfield là nhà đồng sáng lập, đồng thời là đồng tác giả của seri sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn: Chicken Soup for the Souls gồm 146 câu chuyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách giúp chúng ta có những hiểu biết sâu rộng hơn về việc Luật Hấp dẫn hoạt động như thế nào trong cuộc sống, bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Chỉ dẫn đơn giản này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Bạn có thể bắt đầu một cuộc sống thực sự – một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa – ngay từ bây giờ. 

 

4) Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành

4) Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành,luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành dẫn dắt người đọc qua các bước cụ thể, đưa cho họ những lời chỉ dẫn thực tế và chính xác ở mỗi bước theo công thức định sẵn. Sẽ có rất nhiều câu chuyện có thực từ khắp thế giới sử dụng công thức trong cuốn sách để hấp dẫn mọi thứ trong cuộc sống.

Joe Vitale cũng đã chỉ cho bạn thấy con đường tắt để đạt được những điều đó: hãy cảm thấy hạnh phúc ngay từ bây giờ. Đó cũng là một chương trong việc hướng dẫn làm thế nào để hấp dẫn tiền bạc của cải. Bạn muốn có được tiền bạc trước hay theo đuổi niềm đam mê của mình trước? Đó là cả một sự khác biệt rất lớn. Có Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang trong tay, một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của những điều kì diệu.

 

5) Tư duy tích cực – Bạn chính là những gì bạn nghĩ

5) Tư duy tích cực - Bạn chính là  những gì bạn nghĩ,luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy. Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội. Cuộc sống là những gì do bạn tạo nên, sẽ là như thế và mãi mãi là như thế. Trish Summerfield sẽ giúp chúng ta đưa thêm những cách thức suy nghĩ tích cực để làm nên thành công trở thành thói quen hằng ngày của chúng ta, với cách diễn đạt rất dễ hiểu, đây sẽ là cuốn sách giúp những người suy nghĩ tiêu cực hoặc đang gặp bế tắc trong cuộc sống tìm thấy chìa khóa mở những cánh cửa thành công. Nó cũng giúp những người suy nghĩ tích cực phát huy thêm khả năng chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

 

6) Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao, Som sujeera

6) Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao, Som sujeera,luật hấp dẫn,sách hay,thay đổi cuộc đời

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật. Đạo Phật không phải là lĩnh vực về niềm tin hay tôn giáo mà tập trung sâu hơn vào sự phát triển của tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình bằng cách thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi nhiều hơn về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào. Một khi bạn đã hiểu được bản chất thực sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động bên trong và nắm bắt được những cảm xúc đang xuất hiện trong bạn. Khi bạn đã điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình, chính là nguồn gốc của nỗi đau, bạn sẽ trở nên bình thản và an nhiên. Cho đến khi bạn đạt được tới trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao, điều đã thức tỉnh bạn tới mục đích tối thượng của loài người – Sự giác ngộ. 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *