8 câu thần chú giúp cho tình yêu luôn xanh mượt

Đây chính xác là 8 câu thần chú thần thánh cần thiết cho mối quan hệ giữa hai người đấy!

1. “Em tin anh”

Không gì quá giá bằng lòng tin dành cho nhau, chính vì vậy, chỉ cần bạn nói câu này đồng nghĩa với việc bạn đã trao cho chàng một món quà tinh thần quá lớn. Một khi nhận được sự tin tưởng của bạn, chàng sẽ thêm trân trọng mối quan hệ giữa hai người và luôn suy nghĩ trước sau để bảo vệ mối quan hệ đó. Chỉ cần một câu nói mà thu về cả một quá trình hành động, bạn đã thấy thần chú hiệu nghiệm chưa?

2. “Em nhớ anh”

Có ai mà không “mềm như bún” khi nghe câu nói ngọt ngào này từ người yêucơ chứ! Nhất là sau vài ngày không gặp nhau, hai người phải lu bù với bao nhiêu công việc không tên khác bên gia đình và bạn bè. Thì đây, bây giờ là thời điểm thích hợp để thủ thỉ cho anh ấy biết bạn nhớ anh ấy nhiều như thế nào.

8 câu thần chú giúp cho tình yêu luôn xanh mượt

3. “Em xin lỗi”

Nếu có lỗi gì sai thì hãy chân thành nhận lỗi. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hạ mình, hạ giá bla bla gì cả, mà chỉ đơn giản là bạn cho anh ấy thấy bạn đã trưởng thành thật rồi. Sau một năm, cuối cùng thì bạn cũng đã lớn, đã biết suy nghĩ chín chắn trước sau. Và cho dù lỗi lầm có nghiêm trọng nhường nào, chỉ cần bạn chân thành nói câu xin lỗi, anh ấy sẽ bao dung cho bạn mà thôi.

4. ” Em sẽ luôn ủng hộ anh”

Mỗi người trong chúng ta đều trông chờ và nuôi hy vọng vào những dự định, kế hoạch của bản thân và cần một ai đó lắng nghe, chia sẻ. Không ai hết ngoài bạn nên là người nói lời khích lệ, động viên để anh ấy tiếp tục gặt hái những thành công mới của mình. Dù vẫn biết vạn sự khởi đầu nan, nhưng hãy thử một lần đứng về phía anh ấy hoàn toàn, tin tưởng anh ấy hoàn toàn, để cho anh ấy được toàn quyền quyết định xem sao. Có thể mọi chuyện sẽ rất khác – theo chiều hướng tích cực đấy!

5. “Anh trông rất tuyệt vời”

Nếu bình thường bạn đã quen “dìm hàng” chàng rồi thì nay thử thay đổi một chút xem sao. Đã yêu nhau thì tiếc gì mà không trao cho nhau một chút niềm vui nho nhỏ. Thú thật, là con trai hay con gái thì đều thích mình trông thật hấp dẫn, thật tuyệt vời trong ánh mắt của đối phương. Vì vậy, đừng quá tiết kiệm lời khen dành cho chàng, hãy để trái tim chàng được rung rinh thêm lần nữa khi được khen rằng: “anh rất bảnh” nhé!

8 câu thần chú giúp cho tình yêu luôn xanh mượt

6. “Em thật sự vui vì anh đã ở đây”

Có thể bạn chưa bao giờ nói và anh ấy cũng chưa bao giờ biết rằng việc anh ấy xuất hiện trong cuộc đời bạn có ý nghĩa to lớn như thế nào. Trong tình cảm, người trong cuộc thường thích lẳng lặng tự cảm nhận mọi thứ. Nhưng đôi khi, bạn cũng nên bộc lộ một chút lòng mình để đối phương hiểu rõ. Chỉ là một câu nói ngắn gọn và đơn giản như vậy thôi, nhưng anh ấy sẽ cảm thấy ấm áp và yêu thương bạn nhiều hơn đấy!

7. “Lâu rồi chúng ta không cùng đi du lịch”

Nếu đây là sự thật thì đơn giản là bạn chỉ cần bày tỏ mong muốn của mình ra thôi. Việc này giống như bạn đang nhắc khéo anh ấy về một kế hoạch nghỉ dưỡng tuyệt vời dành riêng cho hai người, và bạn mong chờ lẫn háo hức đến dịp ấy biết chừng nào. Đương nhiên, hãy đưa kèm theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn được “xách balo lên và đi” nữa, sau đó rất có thể anh ấy sẽ suy nghĩ về lời nói của bạn, cũng sẽ chủ động tìm thời gian rảnh để “đưa bạn đi trốn” đấy!

8. “Em yêu anh”

Câu nói quen thuộc tưởng chừng như đã nghe đến nhàm tai này lại luôn là một câu thần chú hiệu quả nhất cho mọi vấn đề. Đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau và yêu nhau thôi không cần phải nói… thì bạn lầm to rồi nhé! Hãy chăm chỉ nói câu yêu thương để đối phương có thể cảm thấy vui vẻ, tự hão lẫn hãnh diện về tình yêu với bạn. Và đương nhiên, bạn trao đi thế nào thì sẽ được nhận về như thế. Bạn trao đi yêu thương lẽ nào anh ấy sẽ không đáp lại bạn những thương yêu?

Trinh Leng Keng

Theo: Trí Thức Trẻ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *