9 dấu hiệu nhận biết anh chàng “yêu là để cưới” chuẩn không cần chỉnh

Nếu anh chàng bạn yêu có 9 dấu hiệu dưới đây, chắc chắn đến 99% là anh chàng đã “xác định” lâu dài với bạn rồi!

Tình yêu cũng có năm bảy loại tình yêu, có người xác định yêu chơi bời cho vui, yêu qua đường chóng vánh, nhưng cũng có người xác định yêu là sẽ cưới. Dưới đây là 10 điều xảy ra với một chàng trai khi anh ấy thực sự muốn “yêu là cưới” với bạn. Cùng check xem nhé!

1. Anh ấy giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là dấu hiệu quan trọng nhất báo cho bạn biết rằng: anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ xung quanh cuộc sống của anh ấy. Anh ấy còn tự hào và hãnh diện khi ra mắt bạn với mọi người, vì anh ấy tin rằng bạn cũng sẽ chinh phục được mọi người như bạn đã chinh phục được trái tim anh ấy.

2. Anh ấy chú ý đến các kế hoạch riêng của bạn

Anh ấy sẽ thể hiện sự tôn trọng các kế hoạch của bạn bằng cách luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Và kể cả khi không một ai ủng hộ bạn, thì vẫn luôn có anh ấy làm điều đó. Điều đó có nghĩa là anh ấy cũng muốn sẽ trở thành một phần trong kế hoạch tương lai của bạn.

3. Anh ấy thể hiện sự quan tâm với bạn

Đàn ông rất rõ ràng, họ yêu ai thì họ sẽ dành sự quan tâm tuyệt đối tới người yêu của mình. Bạn sẽ nhận ra tấm chân tình của anh ấy khi anh ấy ra sức chăm sóc bạn như một cô công chúa. Thật vậy, khi bạn tìm đúng người đàn ông nhận ra giá trị của bạn và biết trân trọng bạn, anh ấy sẽ đối xử với bạn như một nàng công chúa vậy.

9 dấu hiệu nhận biết anh chàng “yêu là để cưới” chuẩn không cần chỉnh

4. Anh ấy nỗ lực để hiểu thêm về gia đình bạn

Anh ấy hiểu rằng gia đình bạn rất quan trọng đối với bạn và anh ấy muốn cho bạn thấy rằng họ cũng quan trọng với anh ấy. Anh ấy cố gắng tìm hiểu thêm về cuộc sống của bạn ở nhà và anh ấy cũng cố gắng hết sức để làm hài lòng cha mẹ bạn. Anh ấy muốn gia đình bạn biết rằng anh ấy thực sự tốt để họ trao gửi tương lai con gái mình.

5. Anh ấy dễ bị tổn thương vì bạn

Anh ấy mở rộng lòng mình nhiều hơn với bạn. Anh ấy tiết lộ ngày càng nhiều về bản thân mình trong khi thường không tiết lộ những điều đó cho người khác. Anh ấy tự trao cho bạn cái quyền hạn và khả năng làm tổn thương anh ấy. Anh ấy chấp nhận rủi ro cho điều đó xảy ra, vì đối với anh ấy bạn thật sự là một người quan trọng.

6. Anh ấy sẵn sàng đi chơi với bạn

Chẳng hạn như việc anh ấy thu xếp những ngày nghỉ để có một chuyến đi chơi xa với bạn. Điều đó có nghĩa là các bạn sẵn sàng tin cậy lẫn nhau trong việc khám phá những miền đất mới. Các bạn sẵn sàng phiêu lưu và chăm sóc lẫn nhau mà chẳng quan tâm người khác nghĩ gì. Đối với anh ấy, chỉ cần suy nghĩ của cả hai là đủ, và cũng chỉ cần bạn thích là được.

9 dấu hiệu nhận biết anh chàng “yêu là để cưới” chuẩn không cần chỉnh

 

7. Anh ấy cởi mở khi cùng bạn bàn về tương lai

Đàn ông sẽ không thích nói chuyện tương lai với một cô gái mà họ không xác định yêu lâu dài. Và ngược lại, một khi anh ấy nói về chuyện đính hôn, cưới hỏi, nhà cửa và những đứa con… nghĩa là anh ấy đã biết bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy rồi.

8. Anh ấy có ý thức về tài chính nhiều hơn

Anh ấy thực sự nỗ lực để bắt đầu tiết kiệm tiền, chuẩn bị cho cuộc sống mà các bạn sẽ chia sẻ với nhau. Mối quan hệ có thể phải chi tiêu rất nhiều thứ, tốn kém rất nhiều tiền và anh ấy hiểu điều đó. Trong khi anh ấy cũng không muốn bạn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong, thì anh ấy sẽ tự mình gánh vác và tỏ ra có trách nhiệm hơn với đồng tiền mình kiếm được.

9. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ cuộc sống riêng với bạn

Không một ai có thể độc lập hoàn toàn, nhưng một người đàn ông sẽ đấu tranh với ý nghĩ phụ thuộc vào người khác. Anh ấy thích được độc lập, anh ấy thích cảm thấy mình mạnh mẽ. Anh ấy muốn mình có thể tự giải quyết tất cả mọi thứ … và đó là cho đến khi anh ấy gặp bạn. Bây giờ anh ấy sẽ kéo bạn vào cuộc sống riêng của anh ấy, lắng nghe những lời khuyên và góp ý của bạn, bởi vì đối với anh ấy, bạn đã là một phần rất quan trọng rồi.

Theo: Trí Thức Trẻ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *