AI RỒI CŨNG CÓ GIAI ĐOẠN THẤT BẠI VÀ ĐẦY BẾ TẮC

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi có lẽ là một quãng thời gian không mấy dễ dàng để trải qua. Cái tuổi mà chỉ cần một thất bại nhỏ cũng đủ làm ta trở nên yếu lòng.

hinh-web-compressed

Không còn nhỏ để có thể “trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ” , không lo không nghĩ đến tương lai. Cũng chưa đủ trưởng thành để có cho mình những thành tựu nhất định. Đặt ra rất nhiều mục tiêu nhưng lại chẳng thể hoàn thành được cái nào. Đây lại là độ tuổi muốn khẳng định bản thân nhất, muốn được mọi người công nhận. Vì vậy ta vô tình phải chịu nhiều áp lực vô hình từ nhiều phía.

Ta cũng rất mơ hồ về đam mê của mình. Ai cũng dạy bảo rằng phải làm một công việc yêu thích mới có thể vui vẻ từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối nhưng chưa từng có ai chỉ ra làm cách nào để đi tìm đam mê của mình.

Vậy có cách nào để cuộc sống của mình đỡ bế tắc?

Cách duy nhất đó chính là đừng bỏ cuộc, đừng đánh mất nhiệt huyết của tuổi trẻ. Từng muốn thực hiện thứ gì, thực hiện đi, thất bại thì điều chỉnh lại hướng đi đúng đến thành công. Chưa xác định được đam mê cũng không sao, thích làm gì thì làm cái đó. Làm càng nhiều, càng gần hơn đến đam mê. Trên đời này chắc chắn sẽ có ít nhất một công việc dành cho ta, có đúng không? Sống trên đời không bao giờ trải qua khó khăn thì còn gì ý nghĩa. Quan trọng là ta chọn thái độ sống như thế nào để đối mặt với đời mà thôi!

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *