BẠN CÒN TRẺ, NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM NHỮNG ĐIỀU SAU!

Nếu bạn không còn trẻ, cứ thử nếu bạn muốn! 

1. Chơi một trò chơi mạo hiểm hoặc đăng kí một tour mạo hiểm. Hãy can đảm vượt qua hết tất cả những thử thách của tour du lịch hoặc trò chơi. Bạn sẽ thấy “rất đã” và tôi chắc với bạn, bạn sẽ không quên được cảm xúc mà nó mang lại cho bạn đâu.

2. Đừng cố thu hút sự chú ý của một người nào đó, vì lẽ đời thường trớ trêu, bạn càng gây chú ý với người đó thì họ càng không có dấu ấn gì về bạn. Vì thế, tự tin là chính mình, sống theo cách của mình thôi!

3. Tham gia một cuộc thi lớn về lĩnh vực bạn yêu thích và đang tìm hiểu với mục tiêu: “Mình phải được giải nhất!”, cố gắng hoàn thành bài thi tốt nhất có thể. Dù có đoạt giải hay không thì bạn vẫn sẽ tự hào vì mình đã không bỏ cuộc, hơn thế nữa, bạn sẽ khám phá được một lượng kiến thức thú vị trong quá trình tìm hiểu để làm bài thi.

4. Nói ra suy nghĩ thật của mình. Nếu bạn có ý tưởng, hãy trình bày nó với sếp và đồng đội của bạn. Nếu bạn có ý kiến, hãy nói cho mọi người biết. Không ai ăn thịt bạn khi bạn mở lời đâu.

5. Kiếm một công việc nếu bạn còn là sinh viên. Hãy cố gắng tự lo cho mình, đừng mãi bám vào tiền “trợ cấp” của cha mẹ. Họ lớn tuổi rồi bạn à. Qua ngưỡng 18 tuổi rồi, người ta thường nói những người trong độ tuổi này là “Lớn to cái đầu rồi đấy”, học cách sống độc lập từ bây giờ đi. 

Uyên Lê

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *