Buồn hoài sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn đấy!

Cuộc sống đôi khi có những nấc thang mà chúng ta phải tự mình bước đi, phải tự vượt qua những giông tố của cuộc đời. Ừ thì buồn đó, khóc đó, nhưng tất cả đều phải bước tiếp…

Có những ngày buồn đến mức chẳng biết phải làm gì, nhưng rồi cũng phải mở mắt nhìn vào gương và cười đểu một cái để biết mình còn sống. Đôi khi những thứ trong cuộc sống làm ta chênh vênh, chán nản.. Ngồi tịnh tâm năm phút chợt nhận ra buồn hoài chán hoài cho ai coi đây ta.. Thôi thì, cứ vui lên, vui lên để biết rằng bản thân ta còn nhiều ước mơ, còn nhiều thứ phải làm.

Nhiều khi cũng nghĩ về quá khứ, và sử dụng từ giá như.. giá như mình không cư xử thế này, giá như mình không nói thế kia thì mọi việc sẽ khá hơn, ừ thì.. ai ai trong chúng ta chẳng có những quyết định mà sau này chúng ta sẽ hối tiếc chứ.. mà ngẫm nghĩ lại, hối tiếc để làm gì, mọi thứ có quay lại như ta mong muốn không..

Câu trả lời là: ” Không hề”…

Nhưng chưa chắc những thứ quá khứ đó nếu mà tiếp tục nữa thì sẽ cho ta cuộc sống tốt hơn bây giờ, ơ.. cuộc đời mà, sao biết được ngày mai.. những thứ ta nghĩ nó tốt nhưng chưa chắc nó thật sự tốt, chỉ là khi ta mất thứ ta không có được, ta sẽ bị ảo tưởng cái bị mất là hoàn hảo, nhưng thực chất đó hoàn toàn chưa chính xác nhé!

Buồn hoài sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn đấy!

Cứ bỏ quá khứ qua một bên, lâu lâu buồn thì nghĩ lại tự kỷ năm hay mười phút gì đó, xong thì quay về hiện tại rằng ta vẫn còn trẻ chán, từ trẻ ở đây không phải mười tám đôi mươi, mà là trẻ trong tâm hồn, trong nội tâm, ta phải trẻ thì niềm vui mới đến với ta được.

Cứ suy nghĩ như một đứa trẻ, ta sẽ thấy cuộc đời dễ chịu hơn nhiều lần.. một đứa bé khi không được ba mẹ cho cái gì, bé sẽ khóc, nằm vạ chừng một hồi lâu. Song chỉ cần một bữa ăn ngon là quên hết những thứ không được ba mẹ cho mà sẽ cười tíu ta tíu tít ngay.. Ôi, con nít đáng yêu thế là cùng! Vậy thì ta không còn đủ cái tuổi để được phép làm con nít thì làm bà nít cũng ổn ra phết đấy mà..

60 năm cuộc đời.. sao mà tự nhiên muốn nghe bài này dữ vậy ta, vui lên đi nào.. Buồn hoài sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn lắm đấy, mà là con gái thì sợ nhất là mau già.. ối giời ơi, vui lên nào! Smile…

Buồn hoài sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn đấy!

Theo: GUU.vn

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *