Chuyên đề: Bản lĩnh thanh niên

21-3

Buổi hội thảo chuyên đề Bản lĩnh thanh niên lần 2 tại trường ĐH Công Nghệ TP.HCM

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3, tháng thanh niên, vào lúc 8 giờ ngày 21/03/2014 tại trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (Hutech), số 475A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thành, đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Bản lĩnh thanh niên” lần 2 với sự góp mặt của PGS.TS Tâm Lý Học –Huỳnh Văn Sơn, TS. Kiều Tuân Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT nhà trường, ThS. Châu Ngọc Lang – Phó trưởng phòng công tác HS-SV, đ/c Nguyễn Trần Ngọc Phương – Bí thư đoàn trường cùng hơn 500 bạn sinh viên của trường.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, thân thiện, với sự tham gia hào hứng đến từ các bạn sinh viên của trường, đặc biệt hơn nữa chính là những lời chia sẻ đầy thú vị và thực tế của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn về các kỹ năng hướng đến thành công trong tương lai.

21-3

Các bạn sinh việc cùng tham gia trò chơi khuấy động cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ được tham gia những trò chơi khởi động đòi hỏi sự linh hoạt và thể hiện của bản lĩnh trẻ, được lắng nghe những tấm gương về sự thành công bởi lối sống khoa học, những câu chuyện ẩn dụ sâu sắc chứa đựng nhiều giá trị quý báu, làm hành trang sống cho con đường phía trước.

Không dừng lại ở đó, buổi hội thảo là sự tương tác giữa PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng các bạn trẻ, thông qua những câu hỏi gợi mở để hướng các bạn đến sự khám phá, tìm tòi và nhận thức được giá trị của bản thân, từ đó định hướng và lập kế hoạch cho mục tiêu lâu dài của chính mình.

21-3

Các bạn sinh viên hào hứng lắng nghe những chia sẻ nhiệt tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

21-3

Bạn Mỹ Tiên – QTKD05 chia sẻ những cảm nhận của bản thân về buổi hội thảo chuyên đề “Bản lĩnh thanh niên” lần 2

“Qua bài nói ngày hôm nay, tôi học được nhiều điều sâu sắc đến từ cuộc sống. Cảm thấy tự tin hơn để thực hiện ước mơ, cuộc sống chính mình” bạn Nguyễn Thị Mỹ Tiên – lớp QTKD -05 chia sẻ.

Bạn Thanh An lớp Quản trị ngoại thương cũng nói thêm: “Cách nói chuyện cuốn hút cộng thêm những câu chuyện hết sức đời thường nhưng vô cùng ý nghĩa của thầy giúp chúng em rút ra những bài học tinh tế, có cơ hội chiêm nghiệm lại bản thân và kịp thời khắc phục những thói quen tiêu cực, tập cho mình những đức tính cần thiết để hoàn thiện bản thân”.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đắc giá của buổi hội thảo và chia sẻ của những bạn sinh viên cùng tham gia với chúng tôi!

21-3

Các bạn sinh viên lắng nghe chăm chú những bài học kinh nghiệm quý giá về lối sống khoa học

21-3

Cùng tham gia hỏi đáp và nhận được những phần quà lưu niệm mang nhiều ý nghĩa

21-3

Các bạn sinh viên cùng khám phá, chiêm nghiệm lại bản thân mình với PGS.TS Huỳnh Văn Sơn thông qua những câu hỏi gợi mở

21-3

PGS.TS Tâm Lý Học –Huỳnh Văn Sơn cùng TS. Kiều Tuân Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT nhà trường

21-3

PGS.TS Tâm Lý Học –Huỳnh Văn Sơn, TS. Kiều Tuân Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT nhà trường cùng trao học bổng cho các bạn sinh viên

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *