Clip kỹ năng phòng chống lừa mất xe

Trong khi nạn cắp xe ngày càng gia tăng thì các bạn trẻ hãy trang bị cho mình kỹ năng để tránh gây ra những chuyện “tiền mất tật mang”.

Các bạn trẻ liệu đã gửi xe đúng cách lúc đi làm, đi chơi trong khi các vụ mất cắp xe đang có dấu hiệu gia tăng và tinh vi hơn trước? Để trả lời câu hỏi đó, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ một clip ngắn nhằm giúp các bạn tránh khỏi những điều không may này.

 Tình huống là tên “phóng viên” đã lấy xe một cách nhanh chóng mà chủ nhân của chiếc xe không hề hay biết. Trò lừa đảo diễn ra một cách rất logic khi đánh vào sự mơ mộng về cuộc sống ảo, sự nổi tiếng, ánh hào quang hay lòng tốt của một ai đó trong cuộc sống. Đừng vội quên rằng người giúp chúng ta là ai, tốt hay xấu và họ cần gì ở mình.

Clip đăng lên nhận được sự chia sẻ của các bạn trẻ. Với tình huống gần gũi, diễn xuất tự nhiên của các diễn viên “chính hiệu” sinh viên cũng như sự chia sẻ thú vị của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã khiến các bạn thích thú. Hy vọng đây sẽ là clip gây tác động tích cực với cộng đồng khi năm học mới đang về. 

Đây là clip thoát hiểm thứ nhất nằm trong series 20 clip thoát hiểm của PGS Sơn trong dự án cộng đồng mang tên: Giáo dục kỹ năng sống trong thế giới phẳng.

Clip Bí quyết giữ xe an toàn:

TSTL. Huỳnh Văn Sơn 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *