Clip lật tẩy 6 chiêu ‘bẫy tình’ phổ biến của ‘yêu râu xanh’

Trong đoạn phim ngắn, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã chỉ ra 6 chiêu mà các “yêu râu xanh” thường áp dụng để “bẫy tình”. 

Mới đây, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn “trình làng” clip kỹ năng sống thú vị dành riêng cho những “cô rau xanh”. Cô rau xanh là tiếng lóng dùng để chỉ những cô gái trẻ người non dạ, nghe theo những lời đường mật của các gã “yêu râu xanh” đánh mất đi tuổi xuân đang phơi phới của mình.

Trong đoạn phim ngắn, xuất hiện ở những giây đầu tiên, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn vào vai một chàng trai đi chợ mua rau. Trong câu chuyện mặc cả giá rau, anh đã vô tình chạm vào nỗi đau “sâu cắn” của cô thiếu nữ trẻ đã lầm lỡ, khiến cô gái phải ôm mặt khóc vì xấu hổ và bỏ chạy vào nhà.

Clip lật tẩy 6 chiêu ‘bẫy tình’ phổ biến của ‘yêu râu xanh’

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đóng vai chàng trai đi mua rau

Vì đâu nên nỗi? là câu hỏi thức thời mà bất cứ ai khi nghe qua những câu chuyện như thế đều muốn đặt ra cho khổ chủ. Hiểu được tâm lý đó, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã nhân cơ hội này lật tẩy những chiêu “câu rau – hái rau – bứt cọng, nhổ rễ rau xanh non” từ bình dân sơ cấp đến quỷ quyệt của những “sâu rau” để hòng chiếm đoạt các cô gái trẻ.

Clip lật tẩy 6 chiêu ‘bẫy tình’ phổ biến của ‘yêu râu xanh’

Cô gái bị dụ dỗ bằng vật chất

Bẫy tình là một cái bẫy có thể do người khác giăng ra hoặc cũng có thể do chính nạn nhân tự giăng để gây thương tổn cho mình. Cái bẫy ấy có thể là sự nhẹ dạ, thiếu kỹ năng ứng biến trước những cơn đau bụng, nhức đầu trở chứng của đối phương, có thể là sự buông lơi theo những lời đường mật của người bạn trai rót vào tai và cũng có thể là tâm lý nuôi mộng chồng sang, tiền tỷ của nhiều cô gái đẹp đã mở ra cánh cửa để những “sâu rau” được nước len vào.

Clip lật tẩy 6 chiêu ‘bẫy tình’ phổ biến của ‘yêu râu xanh’

Giả vờ mệt khi đang hẹn hò và muốn được vào nhà nghỉ nghỉ ngơi là chiêu mà “yêu râu xanh” hay áp dụng

Clip đã chỉ ra 6 chiêu mà các “yêu râu xanh” thường áp dụng và lời khuyên cho các cô gái, bao gồm: Ngoại hình (trai đẹp), Lời ngọt lọt tận xương (nói lời ngọt ngào, lãng mạn), Tiền – bẫy tình (dùng tiền, vật chất để dụ dỗ), Kế hoạch đen tối (giả vờ mệt để vào nhà nghỉ), Gây dựng niềm tin – xây dựng viễn cảnh (vẽ ra tương lai màu hồng khiến các cô gái ao ước), Ăn xong còn đòi quà (sau khi “no xôi chán chè” sẽ khéo léo đòi lại các thứ đã tặng).

Hãy tự trang bị những kỹ năng thoát hiểm cần thiết trước khi rơi vào nguy hiểm” là điều mà ekip thực hiện clip muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ. Việc trải nghiệm gián tiếp thông qua kinh nghiệm đau thương của người khác luôn là một cách rất an toàn nhằm giúp bạn không phải trả cái giá quá đắt.

TSTL Huỳn Văn Sơn

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *