Không làm được 10 điều dưới đây thì con gái đừng hỏi vì sao hạnh phúc cứ chừa mỗi mình ra!

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì con gái cũng luôn xứng đáng để có được hạnh phúc, còn việc làm thế nào để hạnh phúc thì nghía thử những điều dưới đây và cùng ghi nhớ nhé!

1. Dừng ngay việc suy nghĩ quá nhiều!

Một trong những lý do của việc con gái luôn vướng vào những tâm trạng chồng chéo phức tạp chính là nghĩ quá nhiều để rồi lúc nào cũng cảm thấy bất an. Cần chấm dứt tình trạng này ngay trước khi bạn tự giết chết niềm vui của mình vào những lo lắng hay u sầu. Vì cứ lo lắng hay u sầu thế thì làm sao hạnh phúc được?

2. Xin hãy làm tất cả những gì mình thích đi!

Miễn là cảm thấy vui thì đừng có trì hoãn sở thích của mình, rồi sau đó lại ân hận vì đã ngược đãi bản thân bởi những chùng chình không đáng có. Điên rồ cũng được, ngốc nghếch cũng được, chẳng sao cả nếu như điều ấy là điều bạn thật sự mong muốn và thật sự thích.

3. Ăn thỏa ý, mặc theo sở thích

Dừng ngay việc sợ tăng cân hay sợ lộ khuyết điểm không đẹp trên người lại. Điều khổ nhất của con gái là cứ luôn phải phụ thuộc vào con mắt nhìn của những người xung quanh nên hai việc thích nhất là ăn và mặc cũng bị chi phối bởi người khác. Cơ thể là của mình cơ mà, chỉ cần không ăn thức ăn có… độc và mặc đồ hở hang, phản cảm là được. Miễn sao bạn thấy đẹp còn cần gì quan tâm đến việc người khác thấy có hợp hay không?

Không làm được 10 điều dưới đây thì con gái đừng hỏi vì sao hạnh phúc cứ chừa mỗi mình ra!

4. “Mình xinh đẹp lên là vì bản thân mình!”

Chừng nào con gái hiểu được điều này thì chừng đó các nàng sẽ hạnh phúc ngay! Khi đó chuyện làm đẹp, chuyện trang điểm hay bất cứ sự thay đổi nào của con gái đều sẽ là thứ vũ khí quý giá để biến các nàng trở thành công chúa. Con gái xinh đẹp nhất là khi tự tin và hiểu rõ giá trị của mình.

 

5. Chấm dứt đau lòng vì ai đó

Việc này là hoàn toàn có thể đấy nhé các cô gái, chứ không phải là hoàn toàn không thể đâu! Chỉ cần một khoảnh khắc gạt hết hy vọng để quyết tâm hướng suy nghĩ ra khỏi nơi vấp ngã là bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách đứng dậy sau tổn thương thôi.

6. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện: phải hy sinh!

Nhiều quan điểm yêu thương và đạo đức rất buồn cười là cứ bắt con gái phải hy sinh trong khi ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc? Bạn không cần phải vì ai mà làm bất cứ điều gì cả, nếu như bạn không thích và không muốn. Hãy tự nghĩ cho bản thân mình trước khi mong chờ người khác nghĩ tới bạn đi!

Không làm được 10 điều dưới đây thì con gái đừng hỏi vì sao hạnh phúc cứ chừa mỗi mình ra!

7. Thay vì yêu bừa, hãy đi tìm “soái ca” của cuộc đời bạn

Sự thật chứng minh rằng, “soái ca” là hoàn toàn có thật ở ngoài đời! Thế nên không phải chúng ta không có cơ hội, chỉ là chúng ta đang diễn vai quần chúng bất đắc dĩ đấy thôi. Vậy nên nếu muốn hạnh phúc thì tuyệt đối không nên yêu bừa yêu vội, hãy đi tìm một nửa mà thực sự bạn cảm thấy sẽ đem lại hạnh phúc cho mình. Con gái có quyền được yêu mà!

 

8. Mạnh mẽ cũng tốt nhưng thi thoảng hãy yếu đuối

Đừng bao giờ o ép bản thân quá để trở thành một người mạnh mẽ, hãy chỉ mạnh mẽ vừa đủ thôi con gái nhé! Đôi khi con gái cứ phải yếu mềm một chút mới được, dù sao cũng vẫn cần người bảo vệ chứ không phải lúc nào cũng khư khư quan điểm tự bảo vệ mình, sẽ cô đơn lắm đấy!

9. Tận dụng tuổi trẻ, đi nhiều vào!

Tuổi còn trẻ để đi đó đây nhiều vào, khi ấy thế giới quan của chúng ta sẽ mở rộng ra, suy nghĩ của chúng ta cũng sẽ thay đổi mà biết sống đẹp hơn, sống có ích hơn. Sự tồn tại ý nghĩa nhất và cũng khiến con người hạnh phúc nhất chính là được mở rộng con mắt nhìn thế giới. Vậy thì nhân lúc còn trẻ hãy cố gắng và nỗ lực để được đi nhiều, bạn nhé!

10. Phải luôn nhớ chăm sóc và yêu thương bản thân mình thật nhiều

Bởi vì có như vậy bạn mới không bị tổn thương bởi những chuyện không xứng đáng. Sẽ chẳng ai có thể yêu một cô gái nếu như cô ấy không biết cách yêu lấy chính mình. Sinh mạng chỉ có một, hãy luôn nhớ dành thời gian nghỉ ngơi thật tốt, thư giãn thật tốt chứ đừng bắt mình phải chịu những áp lực và trách nhiệm nhiều quá nhé!

CaDe

Theo: Trí Thức Trẻ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *