LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤ NỮ CHỦ ĐỘNG HẸN HÒ

Chuyện tình yêu đã trở thành chuyện bình đẳng giữa hai người xét trên phương diện cá  thể. Không ai quy định rằng thực sự ai được phép chủ động trong tình yêu kể cả giới nam và giới nữ. Điều quan trọng mà mỗi người chúng ta cần nhận ra rằng đây cũng là một trong những minh chứng để thấy rằng tình yêu là “đặc quyền” cho mọi người, mọi giới. Sẽ là khập khiễng khi chính những người phụ nữ lại không dám chủ động hẹn hò. Thế nhưng hẹn hò bằng cách nào thì đó lại là bài toán cần giải đáp.

Thu H – sinh viên năm thứ tư của một trường Đại học tại Tp Hồ cHí Minh. Là nhân viên thực tập ở một công ty bất động sản, H hết sức ấn tượng với  anh phó phòng lịch lãm và đẹp trai. Ấy vậy mà anh ấy vẫn một mình một bóng khi đã bước sang tuổi hai tám. Thăm dò một cách rất kĩ lưỡng và H quyết định tấn công. 

Vờ rằng mình cần gặp anh ấy để xin thêm những ý kiến về dự án ở Quận 1 TP, H xin phép được gặp anh ấy vào ngoài giờ hành chánh. H còn khéo léo báo cả đường mình ở và quận mình cư trú và hỏi anh ấy để đưa ra địa điểm giữa cả hai người. Với kiểu lí luận ngọt ngào và bản lĩnh rằng em nhờ anh nên em phải đi lại gặp anh nhưng anh là nam và em là nữ nên anh cũng chiều em một chút. Vậy chúng ta gặp nhau ở giữa anh nhỉ? Đó là một địa điểm mà H chuẩn bị rất chu đáo và cũng đã thám thính trước. Vậy là đợt thực tập kết thúc kèm theo một cái “nợ” mới về tình cảm giữa hai người khi cuộc hẹn đã thành sự thật.

Thực tế cho thấy phụ nữ vẫn có quyền hẹn hò với đàn ông và cách thông minh nhất vẫn là: khéo léo để kích thích nhu cầu của phái mạnh. Nghệ thuật của vấn để hẹn hò ở điểm là chính người được hẹn cảm thấy mình cũng có nhu cầu khi người chủ động hẹn đã tạo ra sự hấp dẫn đích thực để mình phải tham gia, khám phá. Không những thế, khi người phụ nữ hẹn hò, một trong những bí quyết rất quan trọng đó là hãy bày tỏ những cảm xúc của mình một cách tinh tế và đẩy người đàn ông vào thế chủ động buộc ra lời hẹn … Đó mới thực sự là bản lĩnh cũng như sự duyên dáng đích thực của người phụ nữ.

Không thể không đề cập đến một yêu cầu rất quan trọng trong sự hẹn hò của người phụ nữ đó là hãy thể hiện rằng mình không phải là người quá vô tư hay mình không đùa giỡn trên tình cảm và trên mối quan hệ của người ấy. Điều này sẽ thực sự tạo ra những hiệu ứng đích thực để những khởi đầu tốt cũng như những rung cảm mới trở nên ấn tượng sâu sắc.

Hẹn hò là khởi đầu của tình yêu. Phụ nữ có thể chủ động hẹn hò để tạo ra một mối quan hệ mới hoặc có thể suy gẫm về những cảm xúc của mình. Điều quan trọng mà mỗi người chúng ta cần chú ý đó là hãy tạo cho mình một kĩ năng hẹn hò nhất định để vừa bộc lộ được cái duyên dáng của mình, vừa rất chủ động nhưng cũng rất đáng yêu. Những kỹ thuật hẹn hò này sẽ làm cho người phụ nữ vẫn được tôn vinh ngay cả khi mình chủ động trên phương diện tình cảm.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *