MC Trà Mi ‘lấn sân’ với vai trò diễn xuất.

Én bạc cuộc thi: Người dẫn chương trình truyền hình năm 2012 của HTV đang rất được quan tâm trong năm nay với những bộ ảnh ấn tượng và vai diễn trên kênh youtube cùng với PGS Sơn. Trước đó, Mi từng là Hoa khôi Đại học công nghiệp TP HCM năm 2011, tiếp tục đoạt giải người đẹp phong cách trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành năm 2011. Hiện nay, Trà Mi dần khẳng định mình trong các chương trình truyền hình và các sự kiện với lịch hoạt động đều đặn. Trà Mi mới mẻ khi làm giáo sinh thực tập trong bộ ảnh mang tên “trải nghiệm” trông thật thú vị.

Từng bị nghi ngờ là người “nhà” của PGS Sơn nhưng những hình ảnh của Trà Mi xuất hiện tại một trường THPT tại TP HCM mới biết sự thật, là cô nàng chỉ tham gia dự án của PGS Sơn với tư cách là diễn viên chính, nhân vật xuyên suốt trong cả hai mảng: Ai cũng có thể và Giáo dục kỹ năng sống trong thế giới phẳng Trà Mi bảo rằng: Mệt thì cũng có nhưng vui thì vui lắm lắm. Có những vai diễn xem xong Mi cũng không còn biết mình là ai luôn.

Trà Mi cho biết nhiều lần dẫn chương trình cho học sinh, sinh viên, thầy cô giáo nhưng khi vào vai này Trà Mi rất cảm xúc. Cảm xúc lạ nhất khi nhớ lại thời mình là học sinh cũng rung rinh với Thầy giáo trẻ. Còn vui hơn khi chính Mi là cô giáo “thử nghiệm” nhưng một hai đồng nghiệp trẻ đi ngang lớp cứ tưởng rằng Mi là giáo sinh thực tập thật sự. Có thể nói, Mi hiểu nhiều hơn về nghề giáo cao quý, về cách cư xử với học sinh, cách lấy lòng giới trẻ, hành trang này thực sự cần thiết với Trà Mi.

Câu chuyện cô giáo thực tập với nhiều thách thức. Nhóm học trò dễ thương nhưng lười biếng. Nhóm học trò chống đối vì thầy giáo chủ nhiệm cũ đẹp trai. Và cả những chuyện ghép đôi thật cân não mà Trà Mi phải cố gắng để chinh phục cả lớp. Mi nghĩ đây sẽ là một câu chuyện thật ấn tượng, thú vị nhưng cũng không kèm phần bất ngờ.

Mi tiết lộ luôn! Thầy chủ nhiệm cũ của lớp đó chính là thầy giáo cũ của Mi, Thầy Huỳnh Văn Sơn. Nói là thầy cũ vì My đã từng được thầy hướng dẫn trong khi thi người đẹp, chuẩn bị tâm lý để thi MC, để làm nghề dẫn chương trình chuyên nghiệp hơn.  Với lối diễn như thật của Thầy, Mi cũng bị hút theo nên chuyện rất tự nhiên, dễ thương và đáng yêu lắm.

Trà  Mi có khiến về diễn xuất – chắc chắn thôi! Lại hò hay và cũng hát được, nhưng Mi lắc đầu bảo rằng: Mi thích nói nhất và muốn nhiều người biết Trà Mi là MC Én bạc, Trà Mi xem đó là cột mốc để phấn đấu chứ không phải để xây dựng hình ảnh hay thương hiệu. Với Mi, mọi thứ vẫn còn ở thì tương lai và năm nay Mi sẽ chạy nước rút để được yêu quý nhiều hơn nữa với nghề nghiệp mà Trà MI đã chọn: MC.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *