Món quà bất ngờ, một món quà không giá trị về mặt vật chất nhưng về mặt tinh thần dễ thực sự ở trong lòng nhiều phụ nữ đang đình đám trên mạng đó là CD online của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn.

Vào những ngày lễ quan trọng, thực sự rất dễ phân vân tặng món quà gì cho người mình thương yêu. Rồi lại tự đặt ra những câu hỏi liệu một nửa của mình thích những điều như thế nào. Món quà bất ngờ, một món quà không giá trị về mặt vật chất nhưng về mặt tinh thần dễ thực sự ở trong lòng nhiều phụ nữ đang đình đám trên mạng đó là CD online của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn. 

CD âm nhạc do PGS. TS Huỳnh Văn Sơn thực hiện

CD âm nhạc do PGS. TS Huỳnh Văn Sơn thực hiện

Một CD online tổng hợp những bài âm hưởng dân ca của một PGS. TS Huỳnh Văn Sơn thực hiện vào đầu năm đến nay. Những bài bát như lời hát xuất phát từ con tim, từ tấm lòng biết ơn dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Khi thực hiện CD online này, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã tâm sự: “Tôi hát và nhớ về hình ảnh mẹ tảo tần từ ngày mình còn thơ bé, nhớ lại những ngày mẹ ngóng trông tôi về, nhìn thấy mái tóc điểm bạc của người, giờ người đã đến một nơi xa, tôi vẫn nhớ, và vẫn luôn mong người an lành”.

Trong cuộc đời một người phụ nữ thì hạnh phúc lớn nhất họ là khi tìm thấy tình yêu của mình, khi cùng người mình yêu xây dựng ngôi nhà hạnh phúc và ngắm nhìn những đứa con thơ ngày một trưởng thành hơn. Đến một ngày kia khi ta trưởng thành, ngoái đầu nhìn lại người phụ nữ của mình, dường như những lo toan trong cuộc sống, những truân chuyên của thuyền đợi, thuyền chờ làm nếp nhăn trên mặt xuất hiện. Có khi họ chỉ ước ao những đêm thanh bình nằm nghe lại những điệu hò xưa, nghe lại những giai điệu đã cùng họ đi qua tháng ngày. Chỉ cần tinh tế một chút, chậm lại một chút là nghe được cả hơi thở của người phụ nữ của cuộc đời mình.

Khi làm CD online này thực sự PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã rất trăn trở, những hình ảnh thân quen hiện về. Đó là người mẹ kính yêu, người con gái đầu tiên làm ánh mắt phải liếc ngang liếc dọc, là hình ảnh chân quê duyên dáng. Và có lẽ Duyên quê là cái tên muốn hướng đến. Tất cả họ, bằng một cơ duyên nào đó đã bước vào cuộc đời ta, làm ta thao thức. Có thể họ đến và đi rất nhanh, hay có những người ở lại bên suốt đời. Nhưng tất cả đều đáng được trân trọng, đáng được để nhớ và tri ân, một CD online cho ngày quốc tế phụ nữ nhưng tiếng lòng, sự đồng cảm, giá trị yêu thương thì còn mãi!

Những giai điệu ca khúc ngân vang, chỉ mong một nửa thế giới luôn hạnh phúc, dù họ ở đâu làm bất cứ điều gì luôn mong họ có những phút giây an yên trong tâm hồn, và tìm được những bến đỗ bình an trong nội tâm. PGS Sơn bộc bạch: Tôi hát các bài này như một lời tri ân! Và không biết sẽ có quà tặng nào thế này nữa không nhưng đó là món quà thật tâm tôi đã để dành rất kỹ cho dịp đặc biệt này tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời trên thế giới…

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *