Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển: Hạnh phúc khi có người đồng cảm

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển chia sẻ rằng ông rất hạnh phúc khi PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã hát bài “Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang” của ông một cách đồng cảm và có tình!

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong clip mới

Cách đây vài tuần, PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn khiến không ít người hâm mộ anh trong vai trò một chuyên gia tư vấn tâm lý phải ngạc nhiên khi anh trở thành một… ca sĩ! Anh không những thể hiện ca khúc “Em đi trên cỏ non” bằng giọng hát nồng ấm, truyền cảm mà còn quay clip như một ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng, PGS Sơn cho biết anh không có ý định lấn sân sang showbiz mà đó chỉ là một sản phẩm nằm trong dự án “Ai cũng có thể – Phát huy nội lực cá nhân” do anh làm chủ nhiệm mà thôi.

Mới đây, anh tung ra tiếp clip thứ hai mang tên “Đêm gành hào nghe điệu hoài lang”, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Cũng giống như clip lần trước, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là người thể hiện ca khúc, làm diễn viên trong clip, làm đạo diễn và kiêm cả trợ lý trường quay, thậm chí “ôm” luôn cả khâu dựng hình.

Với những clip “Em đi trên cỏ non” hay “Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang”, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn muốn nhắn gửi đến mọi người thông điệp rằng: hãy tin vào chính mình, hãy nghĩ bạn có thể; Tìm cách phát huy nội lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn nếu bạn cố gắng hết mình!

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển chia sẻ ông rất hạnh phúc khi PGS.TS Huỳnh Văn Sơn hát bài “Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang” một cách đồng cảm, có tình. “Vượt qua những yếu tố kỹ thuật, tôi nghĩ chính sự trải nghiệm của một người có kinh nghiệm sống, nhạy cảm và giàu lòng nhân ái, cái tình ai oán, nức nở trong chất tự sự, tự vấn được bộc lộ một cách đầy đủ”, ông nói.

NS Vũ ĐứSao Biển khen PGS Huỳnh Văn Sơn hát có tình

Nhạc sĩ này còn khen ngợi rằng clip có cảnh đẹp, giọng ca sáng, đậm chất dân ca, phần hòa âm phối khí hay, dùng đúng nhạc cụ chứ không phải dùng âm nhạc điện tử là những điểm nổi trội.

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển cho biết video clip mà PGS Huỳnh Văn Sơn thực hiện khá ý nghĩa và diễn tả đúng cái “gốc” của bài nữa. Bởi theo ông thì bài hát “Dạ cổ hoài lang” nhạc sĩ Cao Văn Lầu sáng tác là khi ông chờ vợ chứ không phải là vợ chờ chồng như mọi người thường nghĩ.

Ngoài ra, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn còn có sự sáng tạo trong clip, dùng âm nhạc để gửi gắm đến các gia đình những xung đột, những mâu thuẫn và những ai oán trong những gia đình Việt Nam khi hai vợ chồng hay nhiều thế hệ không tương đồng về suy nghĩ, cảm xúc… dẫn đến những kết cục bi thảm hay những hệ lụy đau lòng.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ rằng sau clip này, sắp tới anh sẽ có thêm các clip ca nhạc khác nữa cùng với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, diễn giả và cả doanh nhân.

Lê Vân

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *