NHỮNG MẸO GIÚP BẠN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUÝ MẾN

1. Hãy luôn vui vẻ hòa đồng

Đặt người khác vào những tình huống thoải mái. Nếu bạn có vẻ lo lắng, bạn sẽ làm cho người khác lo lắng. Nếu bạn trong bản thân bạn thư giãn, thoải mái, cởi mở, người khác sẽ đón nhận bạn và thích sự hiện diện của bạn. Một trong những mục tiêu lớn mà bạn nên đặt ra để người khác cảm thấy thoải mái với sự hiện diện của bạn.

Tìm hiểu tư thế ngồi thoải mái, hít thở bình thường và ngồi yên. Đừng chạm vào chân của bạn, không nhai kẹo khi bạn lo lắng, hay không đứng yên một chỗ.

Thỉnh thoảng thực hành cách ngồi. Nếu bạn đang đi trên xe buýt, bạn có thể sử dụng điện thoại hay nghe tai nghe, hoặc chỉ ngồi đó, không làm gì. Thực hành tìm kiếm cách mà bạn thoải mái.

2. Hãy chủ động

Mọi người thích cuộc sống xung quanh giống như một cuộc phiêu lưu. Nếu bạn muốn là một người thích được nhiều người bao quanh, người mà muốn sự chú ý từ người khác, bạn cần học cách tiêm một ít năng lượng và tự phát vào cuộc sống của bạn. Hãy sẵng sàng để thay đổi kế hoạch và đi theo dòng chảy.

Hãy thử làm cho những kế hoạch mà bạn sẽ phá vỡ một cách đặc biệt. Nếu bạn về nhà mỗi ngày và chơi các trò chơi video trong một giờ, quyết định rằng bạn sẽ làm điều gì đó khác biệt, nhưng bạn không đưa ra được điều gì cho đến khi bạn bỏ học. Cam kết vui chơi bằng thời gian bạn được ở nhà.

Làm cho mình tự động ngay bây giờ. Trò chuyện về những nơi bạn thích đến, hoặc gọi điện thoại hỏi thăm bạn bè và rủ họ đi chơi cùng.

3. Hãy là người dễ chịu

Nói chung, không ai muốn biến mọi chuyện thành một cuộc tranh luận. Chúng ta thích sự hiện diện của những người mà ủng hộ, tích cực, và làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện những kế hoạch. Hãy nói “đồng ý” để trả lời khi bạn bè hỏi bạn có muốn đi ra ngoài và thực hiện một vài kế hoạch. Chỉ cần làm điều đó và mọi người sẽ nhìn bạn như một niềm vui và sự hiện diện của bạn là một sự hỗ trợ trong cuộc sống của họ.

Hãy thử và phân biệt giữa những thứ quan trọng để nói lên ý kiến về những điều ít quan trọng. Nếu tất cả bạn bè của bạn muốn đi ra ngoài vào tối nay, nhưng bạn lại muốn ăn tối ở nhà, nó thực sự là một cuộc tranh luận và bất đồng quan điểm? Chắc là không.

Dễ chịu không có nghĩa là nhu nhược. Nếu bạn có một khiếu nại chính đáng, hoặc bạn không đồng ý với mọi người về một vấn đề, người thích được nhiều người xung quanh là người có khả năng nói lên suy nghĩ của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không bất đồng quan điểm để có thể nói tiếp.

4. Hãy là người biết lắng nghe

Để trở thành một người giỏi lắng nghe. Thực hành kỹ năng nghe của bạn và chú ý lắng nghe bạn bè khi họ đang nói. Thông thường, chúng ta chỉ chờ đợi đến lượt mình nói và cố gắng suy nghĩ những gì cần nói.

Khi bạn đang nghe một người nào đó, đặt câu hỏi để giữ cho họ nói chuyện. Nhìn vào mắt họ và gật đầu để cho thấy rằng bạn đang lắng nghe. Và thực sự lắng nghe những gì họ nói, không chỉ là chờ đợi đến lượt mình để nói.

Một kỹ thuật nghe tốt được lặp đi lặp lại và tóm lại những gì bạn bè của bạn đã nói. Khi đến lượt của bạn để nói, bắt đầu với những thứ như, “Nghe có vẻ giống như những gì bạn đang nói là…” hoặc ” Nó thú vị như thế nào…”

Đừng chiếm ưu thế so với người khác trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn của bạn buồn và kể cho bạn về những thứ mà họ đang trải qua, đó không phải là thời gian để nói bạn kể về sự tan vỡ của bạn tồi tệ nhiều hơn bạn của bạn như thế nào. Một cuộc trò chuyện không phải là một cuộc thi.

5. Hãy là một người sôi nổi

Không ai muốn ở quanh một người nhàm chán. Hãy thử và mang lại ảnh hưởng tích cực đến bạn bè của bạn, đó là cách mà để mọi người thích đến gần bạn thường xuyên. Nếu bạn mang lại niềm vui thay vì mang lại những sự buồn đau, mọi người sẽ thích đến với bạn hơn.

Cố gắng tìm niềm vui trong những vấn đề. Nếu bạn ra ngoài ăn tối và dịch vụ không tốt, thực phẩm bốc mùi, và nơi này đông đúc, ồn ào, thay vì bạn gắt gỏng, hãy tạo ra một trò chơi để mọi người cùng tham gia, hoặc thử cười nó sẽ đỡ hơn đấy. Để mọi người nói về những thứ tích cực.

Hãy giảm phàn nàn. Nếu như bạn cảm thấy muốn nói về một điều gì bạn không thích, hãy hướng bản thân nói về những cái gì đó bạn thích.

6. Có những ý tưởng của riêng bạn và chia sẻ chúng với mọi người

Những người có những ý tưởng riêng của họ và không chỉ chạy theo đám đông. Đừng nhắc lại như con vẹt những điều cha mẹ nói, hoặc nghe những lời nói phổ biến của trẻ em, chỉ vì bạn muốn nó phù hợp với thời đại hiện tại.

Đừng ngại đảm nhận vai trò lãnh đạo. Nếu bạn đang làm việc cho một dự án của trường học và tất cả mọi người đang tán gẫu, hãy tự chịu trách nhiệm nếu bạn có ý tưởng về những gì cần làm, đừng chờ người khác chỉ huy.

Nếu bạn nói với sự tự tin, nó sẽ làm cho bạn có vẻ giống như một người bí ẩn và từ đó người khác sẽ muốn ở quanh bạn. Thực hành nó rõ ràng và lớn tiếng khi bạn chia sẻ ý tưởng của bạn.

– ST –

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *