PGS. TS Huỳnh Văn Sơn chăm sóc đặc biệt, tận tình chuyên gia Lý Thị Mai

Cùng tham gia trong các chủ đề rất nóng: Đụng đồ giả trong chăn gối, Thói quen gối chăn, Yêu – Ghen,… cả hai chuyên gia đã có những màn hỏi đáp rất ấn tượng. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn còn trêu chuyên gia ThS Lý Thị Mai rằng: “Những lần trước thì chị Mai sẽ được hỏi nhưng lần này thỉ chỉ được nói hay trả lời mà thôi…”.

Cả 2 là cặp đôi được quan tâm từ những năm 2006 đến năm 2013 trong chương trình “Chuyện 22h”. Có thể nói đây là chương trình rất ăn khách của Đài phát thanh truyền hình Bình Dương, vì luôn nằm trong top 10 chương trình có rating cao nhất. Năm 2013, vì việc học tập nhiều thời gian và di chuyển thu hình liên tục khó khăn, hai chuyên gia tạm gác lại chương trình Chuyện 22h. Sau gần 6 năm phát sóng với mấy nghìn số khác nhau, mới đây hai chuyên gia tái ngộ trong loạt chương trình “Chuyện khó nói”.

Chương trình Chuyện khó nói – với vai trò Host của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn phát sóng trên Long An vào lúc 10h20 phút thứ hai và phát lại 10h20 phút thứ sáu và 8h30 ngày chủ nhật hàng tuần. Song song đó, chương trình được phát trên Đài phát thanh Truyền hình Bạc Liêu và một số Đài khác thuộc khu vực Tây Nam Bộ. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã hội ngộ với người bạn chuyên gia lâu năm: Th.S – Chuyên gia Lý Thị Mai đầy tình cảm.

Buổi quay hình còn chứng kiến sự quan tâm đặc biệt của PGS Sơn với chuyên gia Lý Thị Mai. Anh vừa đảm nhiệm vai trò Host, vừa rất quan tâm đến hình ảnh của người chị. Thế mới thấy sự trân trọng và tình cảm có thể giúp mối quan hệ tồn tại lâu bền. Chuyên gia tâm lý – Ths Lý Thị Mai cho biết: “Sau mấy năm không thu hình chung với nhau, chuyên gia của tôi vẫn trẻ mãi… Bí quyết này khó nói đây. Nhưng chắc chắn một điều mà tôi xin công bố: Tình cảm vẫn trẻ nhưng sâu hơn chứ không có gì khác đi giữa cặp đôi lệch này… “.

Một vài hình ảnh trong buổi ghi hình đầu tiên “Chuyện khó nói”:

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *