PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ kỹ năng thoát khỏi lừa đảo: ‘Lừa nhận thưởng’

Những chia sẻ chân tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong sản phẩm mới nhất sẽ giúp mọi người thoát khỏi chiêu lừa đảo tinh vi này. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, kinh doanh ngày càng được mở rộng với những ưu đãi, khuyến mãi cực kì lớn nhằm thu hút đầu tư của các doanh nghiệp và nguồn tiêu thụ sản phẩm của người dân. Lợi dụng những điều đó, một số cá nhân ăn theo sẵn sàng vạch kế hoạch lừa đảo. Vì thế, làm cách nào có thể phân biệt, cũng như xác thực được những thông tin này để tránh việc bị “lừa đảo” từ những chiếc “bẫy nhung êm ái” này. Với những người đi làm, những người cập nhật tin tức thường xuyên thì có thể dễ dàng nhận ra và thoát khỏi những chiêu thức ấy, còn những người ở thôn quê hay gần nhất là những người đã về hưu thì việc cập nhật thông tin có phần hạn chế hơn. Vì thế các công ty “trá hình” dường như nắm bắt được điều đó nên tăng cường tiếp cận nhằm lừa đảo với một khoản tiền không hề nhỏ mang tên “lãi suất” để nhận số tiền cao hơn gấp nhiều lần.

Trong sản phẩm “Kỹ năng sống trong thế giới phẳng” lần này, những chia sẻ rất chân tình nhằm tránh khỏi những cá nhân lừa đảo được thực hiện.

Trong sản phẩm “Kỹ năng sống trong thế giới phẳng” lần này, những chia sẻ rất chân tình nhằm tránh khỏi những cá nhân lừa đảo được thực hiện.

Trong sản phẩm “Kỹ năng sống trong thế giới phẳng” lần này, những chia sẻ rất chân tình nhằm tránh khỏi những cá nhân lừa đảo được thực hiện. Trong đoạn clip, người vạch mưu đưa ra số tiền thưởng cực lớn và những hình thức hoa mỹ: được lên TV, được nhiều người biết đến, được đối đãi chu đáo, ân cần… để ông cụ cảm thấy mình chẳng phải bỏ ra nhiều tiền nhưng thu lại số tiền thưởng rất cao. Trước mức thưởng siêu khủng, ông cụ đã dễ dàng bị thuyết phục.

Nếu như không xem TV với những chia sẻ cũng như lời nhắc nhở cảnh giác thì có lẽ ông cụ đã là “món mồi ngon” cho những những tên lừa đảo ấy. Trong những trường hợp này, nên gọi điện thoại cho người thân để xác nhận xem sự việc là có thật hay không hoặc từ chối và hẹn gặp trực tiếp người mua hàng để đối chiếu sự việc, chứ đừng vị khoản lợi trước mắt mà mất tiền.

Ngoài ra, có rất nhiều cách để ngăn chặn và từ chối những lời dụ dỗ ấy. Dù “bẫy nhung” có êm ái cách mấy, chúng ta cũng sẽ có cách đối phó. Hãy theo dõi tình huống và những chia sẻ trong đoạn clip “Kỹ năng sống lừa nhận thưởng” kỳ này để có thêm nhiều bài học các bạn nhé. Đồng tiên là mồ hôi, công sức, là nước mắt và cả sự vất vả của chúng ta, đừng để cho những hình thức “trá hình” ấy lấy đi chúng một cách dễ dàng, bởi không ai cho không ai bao giờ cả. Hãy cẩn trọng và sang suốt trong những tình huống như thế này các bạn nhé!

Hi vọng rằng với những chia sẻ chân tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong sản phẩm ý nghĩa lần này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người.

Hi vọng rằng với những chia sẻ chân tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong sản phẩm ý nghĩa lần này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người.

Hi vọng rằng với những chia sẻ chân tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong sản phẩm ý nghĩa lần này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Sự nhập vai khéo léo và đang cài gặp gỡ giữa Huỳnh văn Sơn ông lão và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – chuyên gia thoát hiểm trên truyền hình là một chi tiết khá đắt. Đấy cũng chính là ý tưởng thú vị cho thấy sự tinh tế của người thực hiện.

Những gợi ý về các biện pháp thoát hiểm chiêu lừa nhận thưởng xem chừng rất cần thiết khi chiếc bẫy nhận thưởng dễ dàng đặt ra và ai trong chúng ta cũng dễ dàng dính bẫy… Chúc các bạn luôn có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành hơn hơn trong mỗi ngày các bạn.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *