PGS TS Huỳnh Văn Sơn – Chuyên gia, diễn giả nổi tiếng ‘không tuổi’

Xem lý lịch của chuyên gia – diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn và các bài phỏng vấn về anh, mới thấy quả là đáng khâm phục.

Bước sang năm thứ 20 làm công tác giảng dạy Đại học, hơn 16 năm làm tư vấn phát thanh. Bén duyên trở thành chuyên gia trên truyền hình thường xuyên cũng 15 năm… Còn việc đi nói hay nghề diễn giả đã đồng hành cùng với anh 20 năm, nhưng nhiều người vẫn không thấy anh có tuổi dù độ sắc sảo và dí dỏm thì vẫn gia tăng.

diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn  1
Chuyên gia – diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

Công việc giám khảo, diễn giả, tư vấn trên báo – đài không làm anh nhiều tuổi hơn, nhưng có thể làm dày lên và phong phú hơn kinh nghiệm của anh. Trở thành người đắt show giám khảo trong những năm gần đây, xuất hiện cùng những người nổi tiếng hay những người đẹp là hoa hậu, siêu mẫu, anh vẫn rạng rỡ và đầy phong cách. Một số nhãn hàng cũng mời anh làm gương mặt đại sứ hay người đại diện, mới thấy phong độ của vị chuyên gia nổi tiếng không tuổi này.

diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn  2

Nhiều người thắc mắc vì sao công việc tư vấn, quản lý và cố vấn của anh liên tục, nhưng anh vẫn không quá “buồn”, “căng” mà vẫn tươi tắn và dường như phong độ hẳn ra, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Tôi chọn công việc và công việc chọn tôi. Đây có lẽ là sự may mắn và duyên nợ. Nếu việc nghiên cứu và quản lý, giảng dạy cho tôi nhiều thách thức về mặt khoa học thì việc trở thành giám khảo, diễn giả hay người huấn luyện người đẹp làm cho tôi cân bằng. Dù chọn việc nào tôi cũng xem đó là thách thức và hết mình… Hơn nữa, tôi không muốn nỗi buồn hay sự đau khổ làm bạn nên tôi thường tự cân bằng mình trong cuộc sống…”.

diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn  3

diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn  0

Với lý lịch khoa học thật ấn tượng bằng nhiều đề tài và bài báo quốc gia và gần 10 bài báo quốc tế, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn không quá minh chứng gì về chức danh khoa học dù anh từng là Tiến sĩ tâm lý trẻ nhất nước và được phong PGS gần 4 năm qua và quản lý từ những năm 24 tuổi… Quả thật ‘không tuổi’ là mỹ từ dành cho anh khi anh xuất hiện trong các cuộc thi, các sự kiện hay các chương trình truyền hình mà anh tham gia.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *