PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã “teen hóa” đến mức đạo diễn phải buồn

Từ lời “động viên” có tính thách thức của một người tham gia trên diễn đàn và fanpage của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, chuyên gia tâm lý nổi tiếng này đã “dám” tô môi hồng để hóa trang thành một chàng công tử.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cho rằng, con người không phải là phù thủy hay thánh thần nhưng nếu chưa thử, chưa quyết tâm, chưa cố gắng thì sao có thể bảo mình không thể. Những gánh nặng của cuộc sống, áp lực của kinh tế, công việc sẽ làm chúng ta có thói quen an toàn và bị sức “ì” chế ngự… Quan trọng nhất là chúng ta vượt qua tâm lý an toàn, định hình và thói quen ngại thử thách… sự sáng tạo và thành công sẽ quay về.

Phải hóa thân thành một nhân vật trong độ tuổi dưới 40 đẹp trai vừa vừa, người miền Tây, học giỏi, có tiếng tăm, nhà giàu, đặc biệt, nét diễn phải sáng, sang, không quá trẻ cũng đừng quá già… trở thành một thách thức không nhỏ đối với PGS.TS Huỳnh Văn Sơn. Cố gắng hết sức mình để thể hiện nhân vật qua một vài cảnh diễn thử trong vòng 5 phút, cuối cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cũng đã làm xong. Tuy nhiên, khi những hình ảnh trong cảnh diễn thử được dựng thành bộ ảnh vị PGS.TS họ Huỳnh đã không thể tin nổi vào mắt mình nữa.

“Tất cả các thành viên tại stuido Ngọc Long đều “Ồ” một tiếng thật bất ngờ… Chuyên gia chụp ảnh Ngọc Long đỏ mặt và bảo: “Không thể tin nổi là anh, sao anh có thể thế?”. Tôi lúc đó cũng không biết nên buồn hay vui, nên cười hay khóc…” – PGS Sơn nói.

Mất một tiếng đồng hồ để hóa trang, gò mình theo kịch bản và sáng tạo cho vai diễn nhưng kết quả cuối cùng là êkip phải đổi kịch bản quay hình vì bộ ảnh của người mẫu ảnh “bất đắc dĩ” đóng vai công tử hào hoa không thành. Dưới đây là một số hình ảnh của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn trong hình ảnh công tử hào hoa: DSC_0314DSC_0315DSC_0319DSC_0326DSC_0329DSC_0335DSC_0339DSC_0342                                                                                                                                                                                                             

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *