PGS.TS Huỳnh Văn Sơn được giới trẻ hâm mộ như Sao

Chiều ngày 16/05/2015, từ 18h30 – 20h30, Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.HCM (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) kết hợp với nhà sách Fahasa Tân Định, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn ra mắt tủ sách Truyền thông – Tâm lý – Xã hội do chính anh chủ biên. Buổi ra mắt diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ và gần gũi. Ba cuốn sách: Ngôi trường dấu yêu, Mái ấm gia đình, Ngã rẽ cuộc đời được giới thiệu thật ấn tượng với sự tham gia gần 200 người đọc yêu thích.

Đồng hành với buổi ra mắt sách là 2 MC duyên dáng Trần Hoàng – Anh Đào cùng những chia sẻ rất thật của mình về 3 đầu sách dưới góc nhìn của một độc giả.  PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng nhóm tác giả đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự quan tâm đặc biệt của NXB Giáo dục cũng như sự trân trọng của người viết lẫn người đọc.

Rất nhiều câu chuyện trong ba cuốn sách được PGS. TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ, từng nhân vật trong mỗi câu chuyện có thể là sự ghép nối của rất nhiều nhân vật khác, nhưng chắc chắn mỗi bạn đọc sẽ bắt gặp ở đâu đó câu chuyện của chính bản thân mình.

Khi được MC Anh Đào và MC Trần Hoàng hỏi: “Trong 3 đứa con, Thầy thương đứa nào nhất?”, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cười: “Con thì đứa nào Thầy cũng thương, nhưng nếu thật lòng, Thầy thương đứa “Út” – “Ngã rẽ cuộc đời” nhất vì quá trình viết gặp nhiều khó khăn hơn hai cuốn kia. “Ngã rẽ cuộc đời” viết tặng cho ai đó đang cô đơn, lạc lõng, chơi vơi trong cuộc đời, những người buộc phải “rẽ ngang”, hi vọng “bắt” được nó như bắt được tấm ván hi vọng cho cuộc đời mình. Cuốn sách có ích cho người thành công, và càng có ích hơn cho người thất bại.”

Buổi giao lưu khép lại, màn nóng sốt nhất đó là rất nhiều người nghe và cả những khách hàng ngẫu nhiên của nhà sách đã xếp hàng xin chữ ký. Chính người tổ chức cũng thật sự ấn tượng vì sự yêu quý của nhiều rất nhiều người hâm mộ. Hình ảnh xin chữ ký thật gần gũi nhưng rất lịch sự đã diễn ra như hình ảnh của một ngôi sao được yêu quý.

Nhiều bạn đọc thỏa mãn vì cầm trên tay những cuốn sách có chữ ký của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cũng như của nhóm tác giả. Cuối cùng, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NXB Giáo dục và những người cộng sự trong “gia đình” đã cùng Thầy chắp bút và hoàn thành ba cuốn sách này và gửi lời tri ân đến đông đảo bạn đọc, “Phía sau công việc diễn giả, tôi cũng như những người bạn ở đây, đều có đam mê thầm lặng – “nghề viết”.

Có thể nói buổi giao lưu thật sự ấn tượng vì sự khoa học và hiệu quả. PGS TS Huỳnh Văn Sơn và những cộng sự như ThS Trang Nhung, ThS Mai Mỹ Hạnh, ThS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh… chia sẻ dự án mới sẽ được tiếp tục thực hiện bằng cả trái tim và tấm lòng của người viết và cả tâm huyết để có những quyển sách mới ấn tượng hơn, sâu sắc hơn. Dí dỏm và sâu sắc, PGS Sơn còn cho biết: “Tôi không cố tình chọn trang phục ngôi sao, nhưng cảm giác được yêu quý như hôm nay là một cảm xúc thật khó quên trong đời của mình”

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *