PGS TS Huỳnh Văn Sơn tháo gỡ ‘chuyện khó nói’ cùng các chuyên gia nổi tiếng

Với danh hiệu diễn giả “không tuổi”, PGS TS Huỳnh Văn Sơn tiếp tục với chương trình “Chuyện khó nói” cùng các chuyên gia khác để giải đáp những câu chuyện được coi là tế nhị. Chuyện khó nói là những chuyện ít khi được đề cập nhưng lại là những mối nguy hại “ngầm” nếu không tích cực giải quyết.

Các tình huống dở khóc dở cười như: phẩu thuật thẩm mỹ, sợ vợ, đòi hỏi quá đáng về chuyện gối chăn, khi con dính chuyện bầu bí, con bệnh phụ khoa, hồi xuân ở đàn ông… phần nào đã nói lên được những thực tế từ cuộc sống. Những trăn trở và cách giải quyết thấu tình đạt lý trong các nội dung, chắc hẳn là bài toán khó cho các chuyên gia. Với các kịch bản hấp dẫn cùng với các tiểu phẩm: Hái bưởi, Có ngủ không thì bảo, Tôi cần… PGS TS Huỳnh Văn Sơn cùng cả ekip làm chương trình đã mang đến những chuyện rất khó nói trở nên dễ nói.

hinh-anh-8

PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Với kinh nghiệm của bản thân mình trong nhiều năm đào tạo, tham vấn tâm lý, PGS TS Huỳnh Văn Sơn đã có những câu hỏi độc đáo để mở đầu câu chuyện. Hoặc với những cách xử lí khéo léo của bản thân mà PGS Sơn đã từng trải để mỗi câu chuyện có một đáp án mong đợi. Trở thành người “bao sân” với vai trò Host định hướng, PGS TS Huỳnh Văn Sơn đã tình nguyện bớt đi chất chuyên gia để đẩy những đồng nghiệp, những chuyên gia, những bạn trẻ nói lên chính kiến và giải quyết vấn đề của mình một cách sâu sắc.

hinh-anh-2

MC Én vàng Tuấn Anh – TS Võ Thị Tường Vy – Người đẹp duyên dáng sinh viên Dương Huyền – PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Tình nguyện làm dàn bao, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn không ngại mình sẽ khác đi. Vì cách hỏi hay cách định hướng câu hỏi cho thấy sự duyên dáng và sắc sảo của anh với vai trò Host. Các câu hỏi gần gũi nhưng cũng không kém phần thẳng thắn và làm khó các chuyên gia đã đem đến một sự trao đổi gọn, sâu, dí dỏm, hài hước… Sự an toàn không chỉ đảm bảo mà còn thể hiện sự độc đáo và thú vị của chương trình này.

hinh-anh-4

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hiện – TS Mai Hiền Lê (Giảng viên trường Cao đẳng SP TW TP.HCM) – PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Hy vọng, với những số quay và những kịch bản hấp dẫn như chuyện khó nói sẽ mang lại cho người xem những giây phút thật nhiều cảm xúc cũng như lí giải được những thắc mắc và tâm tư của cá nhân. Những chủ đề chạm đến các vấn đề thầm kín đã trở nên nhẹ nhàng và dễ bộc bạch nhờ vào sự diễn đạt tinh tế và lối dẫn chuyện rất thân tình. Chuyện khó nói sẽ được phát sóng trên các Đài truyền hình thuộc khu vực miền Tây như: Long An, Bạc Liêu… sẽ là người bạn mới của nhiều gia đình và khán giả.

hinh-anh-1

PGS TS Huỳnh Văn Sơn với TS Võ Thị Tường Vy & người đẹp duyên dáng sinh viên Dương Huyền

hinh-anh-5

BS chuyên khoa 1 Phạm Kim Tùng – Phó giám đốc trung tâm y tế dự phòng quận 8 & ThS Huỳnh Cát Dung – Trường ĐH SP Thể dục thể thao TP HCM

hinh-anh-6

ThS Nguyễn Trang Nhung – Chuyên gia Ý Tưởng Việt & Diễn viên Thanh Lan

hinh-anh-7

Ths Ngô Minh Duy cùng người đẹp Dương Huyền trong buổi trò chuyện cởi mở

hinh-anh-3

Trong cuộc trò chuyện với MC Én vàng Tuấn ANh & ThS Ngô Minh Duy – Chuyên gia trung tâm Ý Tưởng Việt

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *