Phụ nữ thường sợ gì khi ở trong một mối quan hệ lâu dài?

Người ta thường thấy mệt mỏi, chán chường nếu phải ở trong một mối quan hệ không chắc chắn. Hầu hết những câu chuyện tình yêu hoàn hảo mà chúng ta được nghe nói đến đều chỉ xuất hiện ở trong phim ảnh hoặc sách báo mà thôi.

Như tất cả chúng ta đều biết hoặc đã từng trải qua, tình yêu nào cũng có những thăng trầm nhất định và không có chuyện tình của ai giống với ai. Những suy nghĩ và cảm xúc của mỗi người khi đi qua tình yêu đều khác biệt và độc đáo riêng. Do đó, không thể đánh giá một mối quan hệ dựa trên suy nghĩ của riêng cá nhân ai ở ngoài cuộc. 

Phụ nữ thường sợ gì khi ở trong một mối quan hệ lâu dài?

Ở đây, trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số suy nghĩ của những người phụ nữ đang ở trong một tình yêu lâu dài. Có phải tất cả họ đều hạnh phúc và không còn mong đợi gì ở người yêu/người bạn đời của mình hay không?

Chúng tôi chắc chắn rằng ở một số thời điểm nào đó, ít nhất họ cũng từng trải qua 5 nỗi sợ này – trừ khi họ là người phụ nữ mù quáng trong tình yêu:

Tình yêu giống như một cái bẫy

Không phải chỉ có đàn ông mới thấy sợ phải cam kết trong tình yêu hay ở trong một mối quan hệ lâu dài, mà ngay cả phụ nữ cũng cảm thấy như vậy. Có đôi lúc họ cảm giác như mình đang bị mắc kẹt trong tình yêu. Thậm chí họ còn cho rằng nếu như phải sống độc thân thì đó mới là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Ads by AdAsia     

Phụ nữ thường sợ gì khi ở trong một mối quan hệ lâu dài?

Không còn được hẹn hò 

Nếu một người phụ nữ nghiêm túc, hài lòng với mối quan hệ của mình, tất nhiên cô ấy sẽ không muốn lén lút hẹn hò sau lưng với người khác. Nhưng nếu cô ấy là một người vẫn chưa thấy thỏa mãn với tình yêu hiện tại và không ngừng tìm kiếm một nửa thật sự hoàn hảo với mình, thì có khả năng cô ấy sẽ thấy khó khăn khi duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Họ không chắc chắn

Phụ nữ thường rất sợ chuyện tương lai và hoài nghi về một tình yêu lâu dài – dù rằng họ luôn ước mơ và mong mỏi mình sẽ yêu một người đầu tiên cũng là người cuối cùng. Nhưng càng yêu lâu họ càng không chắc chắn cuộc tình đó có dẫn đến một cái kết hạnh phúc hay không nhưng việc chia tay luôn là điều khó khăn nhất mà cô ấy không dám nghĩ đến. Vì vậy, đây là lí do khiến cô ấy vẫn kéo dài tình yêu của mình.

 

Phụ nữ thường sợ gì khi ở trong một mối quan hệ lâu dài?

Nghi ngờ về người yêu

Nếu người phụ nữ biết được người đàn ông lừa dối mình hoặc cố đưa ra những lời giải thích không phù hợp để trốn tránh hành vi gian lận của mình, phụ nữ sẽ cảm thấy ghê sợ người bạn đời. Đó cũng là một trong những lí do lớn nhất khiến phụ nữ lo sợ về mối quan hệ lâu dài.

Tình yêu lâu dài quá đơn điệu

Mối quan hệ thường có xu hướng trở nên mất đi sự lãng mạn sau một thời gian dài. Phụ nữ thường muốn được khám phá nhiều hơn, hoặc có những suy nghĩ táo bạo muốn thử trải nghiệm cùng mình yêu, nhưng đàn ông sau khi yêu một thời gian thường trở nên lười thể hiện tình cảm, đó là lí do khiến phụ nữ thấy chán nản.

Bất kì ai trong chúng ta cũng đều khao khát được sở hữu một tình yêu lâu dài, nhưng làm sao để giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy bỏng qua từng năm tháng thì lại là điều không dễ dàng tí nào. Chỉ cần bạn luôn biết cách chăm chút, quan tâm nhau mỗi ngày, tạo sự lãng mạn cho nhau thì nhất định tình yêu ấy sẽ trở thành vĩnh cửu.

Theo: Bestie

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *