Thạc sĩ Ngô Minh Duy giải mã ‘Chuyện khó nói’ cùng PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

Chương trình “Chuyện khó nói” do PGS. TS Huỳnh Văn Sơn dẫn chương trình đang được phát sóng trên truyền hình Long An, Bạc Liêu và một số tỉnh thành khác.

Với sự xuất hiện của khá nhiều chuyên gia tâm lý, diễn giả, nhà văn hóa và người đẹp, diễn viên, chương trình gây ấn tượng trong suốt thời gian qua. ThS Ngô Minh Duy là người đồng hành hai chương trình với những chủ đề rất nóng: Khi chồng yêu mẹ hơn vợ và Vợ có nên chủ động chuyện chăn gối.

chuyen-kho-noi-huynhtienson-01

Thạc sĩ Ngô Minh Duy và PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

Suốt chương trình, ThS Ngô Minh Duy đã rất sắc sảo đối đáp và tranh luận cùng PGS Huỳnh Văn Sơn. Thế nhưng thỉnh thoảng anh vẫn cười một cách đầy cảm xúc. Lý do mà anh bộc bạch xem ra rất đặc biệt: “Làm việc cùng trung tâm tư vấn gần 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên được lên sóng cùng với thầy. Hơn nữa, thầy Sơn là thầy từng giảng dạy mình nhưng hôm nay gọi mình bằng anh rất ngọt và buộc anh vào thế phải gọi bằng anh nên vừa vui, vừa ngại…” – ThS Ngô Minh Duy nói trong sự vui vẻ, cảm xúc.

chuyen-kho-noi-huynhtienson-2

ThS Ngô Minh Duy cùng với PGS.TS Huỳnh Văn Sơn và Người đẹp duyên dáng sinh viên Dương Huyền

ThS Ngô Minh Duy bén duyên tư vấn đã hơn 10 năm nay. Anh lẳng lặng làm chuyên môn tại Trung tâm tư vấn Ý Tưởng Việt. Với ngần ấy kinh nghiệm, những câu hỏi hóc búa nhất mà PGS Sơn đã xoáy vào cũng được anh lý giải dưới góc nhìn tham vấn, trị liệu rất thú vị. Anh cho biết: “Không biết thầy có ý gì không khi chọn cho Duy hai chủ đề rất lý thú nhưng cũng rất ngạy cảm… Cũng may là Duy không có đến nỗi nên cũng không quá ngại khi nói chủ để nhạy cảm này…”.

chuyen-kho-noi-huynhtienson-3

Yêu nghề và tận tụy với nghề, ThS Ngô Minh Duy cho biết thích nhất vẫn được làm tham vấn và trị liệu cá nhân. Ngoài công việc giảng dạy ở một Học viện, ThS Duy cảm thấy việc chia sẻ trong các chương trình truyền hình cũng thú vị. Đặc biệt với sự lèo lái và dẫn dắt của thầy, Duy thấy câu chuyện rất gần gũi, nhẹ nhàng và dễ nói chứ không quá khó. Cái éo le đó là cứ gọi bằng anh, nghe lạ lạ…

chuyen-kho-noi-huynhtienson-4

MC Én vàng Tuấn Anh và người thầy của mình – PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Chia tay chương trình, ThS Ngô Minh Duy hy vọng sẽ được đồng hành cùng với Chuyện khó nói và một vài chương trình khác, được tương tác để giải quyết các vấn đề cùng thầy thật là vui và ấn tượng.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *