Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn ngủ gật chờ con thi

 “Chỉ mong con nhìn thấy tình cảm này để thấy cha cố gắng, còng lưng vì con. Đừng nản chí con nhé”.

 Ôm con tiếp sức động viên, ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ cổng trường và ngủ gật… PGS.TS Huỳnh Văn Sơn và MC Đào Duy vừa thực hiện bộ ảnh phản ánh rõ nét bức tranh hành trình tìm một chiếc vé bước vào cánh cổng đại học của các thí sinh với trọn tình thương yêu của bậc phụ huynh.

Bộ ảnh như món quà gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và con cái trong chặng hành trình tham gia kỳ thi tuyển sinh đầy gian khó của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn với lời tựa “Chỉ cần con hiểu, mẹ và cha yêu con nhiều lắm – Hậu trường tuyển sinh năm 2014”.

Chờ đợi con vào phòng thi.
Hình ảnh cha mẹ ngủ gục hay mồ hôi đầm đìa của cha mẹ ngóng con ngoài cổng trường sẽ tiếp thêm sức mạnh cho sĩ tử làm bài thi thật tốt.

Năm nay, cả nước có 1,4 triệu thí sinh cùng tề tựu tìm cho mình cơ hội trở thành tân sinh viên trong con số 600.000 chỉ tiêu.

Hành trang sĩ tử mang theo không chỉ là kiến thức sau 12 năm tích góp, không chỉ là niềm tin, hi vọng mà còn cả tình yêu của bố mẹ và người thân. Trong phòng thi các bạn có thể nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất nhưng ngoài phòng thi, cha mẹ chỉ có thể chờ đợi và cầu nguyện.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *