Valentine đầu tiên

Lướt facebook những ngày giáp Tết, tức những ngày xa nhau. Tự dưng thấy cái ngày mà mọi người đang làm nóng nó lên: Valentine. Tôi chợt khựng lại với dòng suy nghĩ, viết vội vài dòng về cảm xúc này đây. Valentine đầu tiên, với tình yêu chớm nở. Cái cảm giác ấy thật lạ. Người ta sẽ chuẩn bị tất bật cho ngày Valentine tặng người yêu cái gì nhỉ? Mua quà và họ sẽ đi đâu?!

Tôi lặng lẽ suy nghĩ, ngày tình nhân này tôi sẽ tặng cho người yêu một cái bánh Socola bằng vải do tôi tự may. Một hộp Socola be bé hay một cái vòng cổ nho nhỏ màu ánh kim. Người yêu sẽ mê mẩn và thích thú lắm. Nghĩ đến cái miệng cười chúm chím và đôi mắt con con, tôi nghĩ mà vui thật vui cho mùa Valentine đầu tiên trong đời mà tôi mới hiểu…

 va

Hay chúng ta sẽ chở nhau đi chơi, đi ngắm Sài Gòn về đêm? Ngắm những nơi mà hai đứa chưa từng bước chân đến, dựa vào vai nhau, im lặng và không nói; chỉ để nghe nhịp đập từ con tim… Em sẽ mặc bộ đồ anh tặng, anh sẽ đội cái nón mà em mua dành cho. Chúng ta sẽ ngắm bờ sông Sài Gòn, hay đi cầu Ánh Sao em nhỉ? Những câu hỏi vô thức tự đặt ra, tự trả lời và tủm tỉm cười một mình… Nhưng…..

Mình vẫn đang tạm xa nhau… Đứa thì ở quê, đứa ở Thành phố thì sao mà đi chung đêm Valentine được người nhỉ. Thèm lắm cái cảm giác người yêu chăm sóc cho, người yêu sẽ bắt đợi chỉ để diện đẹp thật đẹp. Và người yêu luôn âm thầm có món quà nho nhỏ tặng tôi… Valentine đầu tiên của hai đứa, chỉ nói với nhau qua điện thoại, nói vội lời yêu rồi cúp máy, rồi ngại ngùng mắc cỡ….

Valentine đầu tiên, tôi sẽ dành tặng bài hát mà em thích, hát bằng cả trái tim chân tình, hát bằng tình yêu tôi dành cho em, hát bằng cả nỗi nhớ xa xăm…. Rồi sẽ nghe người yêu cười, nghe người yêu nói vài câu. Thế là hết Valentine đầu tiên, món quà đó, chắc là món quà đắt giá nhất thế giới này mà tôi gửi trao bằng cả tình yêu tôi có để tặng em… Người yêu đầu tiên… Valentine đầu tiên.

valentines_day_wallpaper_08CTV Bố

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *