“VỀ QUÊ” – PGS.TS HUỲNH VĂN SƠN

449_480875401965523_1230488712_n

Đó là tiết mục đặc biệt do chính PGS.TS Huỳnh Văn Sơn biểu diễn trong buổi nói chuyện về chuyên đề “Valentine ngọt ngào – Cho tình yêu thăng hoa” do trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt kết hợp với trung tâm ca nhạc nhẹ diễn ra vào tối 14/2 vừa qua, PGS.TS tâm lý học Huỳnh Văn Sơn đã có những trao đổi, chia sẻ hết sức bổ ích về những bí quyết thăng hoa trong tình yêu.

Theo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, việc thăng hoa trong tình yêu rất quan trọng không chỉ những cặp vợ chồng đã cưới nhau mới cần mà ngay cả những cặp yêu nhau cũng phải có. Thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp những cặp đôi yêu nhau thêm phần gắn kết và cảm thấy luôn luôn mới mẻ, luôn luôn hấp dẫn trong mắt đối phương.

Buổi nói chuyện không chỉ thu hút sự tham gia của các bạn trẻ đã và đang yêu mà còn thu hút được khá đông những cặp vợ chồng cưới nhau trên 20 năm.

Kết thúc buổi nói chuyện, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã dành tặng tất cả khán giả một tiết mục ca nhạc đặc sắc mang tên “Về quê” do chính mình dàn dựng và trình bày. Trong tiểu phẩm nhạc kịch này, thầy Huỳnh Văn Sơn đóng vai ông bố quê đứng ra tổ chức đám cưới cho cậu con trai của mình. Có khá nhiều bạn trẻ đã cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên trước những “tài lẻ” của thầy.

Để xem vị PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tài năng của chúng ta thể hiện như thế nào xin mời các bạn đón xem clip ngay sau đây:

-Lucy-

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *