NGƯỜI NAM CHÂM (Bí mật của lực hấp dẫn)

NGƯỜI NAM CHÂM

(Bí mật của lực hấp dẫn)

Bạn đã bao giờ có thắc mắc: cuộc sống của nhiều người vô cùng đáng mơ ước, hạnh phúc và giàu có, lại có rất nhiều người quanh bạn quanh năm suốt tháng rơi vào cảnh chán nản, thất nghiệp, thất tình và vô vàn điều tệ hại khác đổ xuống, nếu bạn vẫn đang có rất nhiều câu hỏi với thượng đế, cuộc sống này thì cuốn sách Người nam châm sẽ giải đáp một phần điều bạn hằng trăn trở.

Cuốn sách người nam châm được viết bởi Jack Canfield là chuyên gia tư vấn về thành tích cao, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tài sản vốn quý giá nhất của mọi doanh nghiệp: “Tiềm năng con người”.

cuốn sách người nam châm

cuốn sách người nam châm

Người Nam châm, bạn hình dung một cụa nam châm thường hút sắt như thế nào? Nếu bạn hình dung ra điều đó thì sẽ hình dung ra chân dung một con người được xây dựng, nếu bạn luôn mang trong mình suy nghĩ tích cực về con người, hoàn cảnh thì bạn cũng sẽ hút về năng lượng tương tự, khi bạn chỉ tồn tại cảm xúc âm tính thì hẳn nhiên những cái xấu cứ từ trên trời rơi xuống một cách tệ hại.

Cuốn sách người nam châm được chia ra từng phần nhỏ, giải thích cho bạn khái niệm về luật hấp dẫn một cách dễ hiểu và gọn gẽ, xác định bản thân bạn là ai, bạn là gì, cảm xúc của mỗi con người. Trong cuốn sách cũng bao gồm những phần về đam mê, ước mơ, cách định hướng để bạn sống theo luật hấp dẫn, khẳng định những điều tích cực cho bản thân, một thái độ đúng đắn trong mọi hoàn cảnh cũng là điều vô cùng đáng trân trọng.

Không chỉ đưa ra những nội dung từ luật hấp dẫn, cuốn sách còn có những bài tập nhỏ để bạn thực hành và làm theo, sách chỉ thực sự là định hướng, còn điều quan trọng nhất là quyết tâm hành động để thay đổi từ mỗi con người, muốn thay đổi thế giới thì trước nhất phải cần thay đổi chính bản thân mình.

người nam châm

người nam châm

Dù bạn đang ở độ tuổi nào, khi bạn tin, bạn suy nghĩ theo hướng tích cực và hành động theo luật hấp dẫn thì bạn sẽ thu về được quả ngọt, đó là một cam kết từ cuốn sách người nam châm.

Cuộc sống của mỗi người được thượng đế đặc ân ban cho quyền lựa chọn, lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc hay khổ đau, giàu có hay nghèo khổ tất cả phụ thuộc vào bạn.

Ngôn từ được sử dụng trong cuốn sách vô cùng gần gũi và dễ hiểu, một vài câu nói truyền cảm hứng đã xuất hiện trong cuốn sách, để động viên bạn tiếp tục và tiếp tục hành động để hoàn thành cuốn sách và hoàn thành lực hấp dẫn tuyệt vời.

Người nam châm, cuốn sách để giúp bạn định hướng và phát triển, hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn trên con đường tương lai, để sống một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn.

Thảo Cỏ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *