19 điều chỉ những người không thích giao tiếp mới hiểu

Người hướng nội là người năng lượng có xu hướng mở rộng khi suy nghĩ và suy nhược khi phải giao tiếp với những người khác. Dưới đây là 19 điều chỉ những người không thích giao tiếp mới hiểu.

1. Khi bạn đang ngồi một mình ở nơi công cộng và một người lạ nào đó ngồi bên cạnh bạn, bản năng đầu tiên của bạn là tự nhủ trong đầu: “Tôi hy vọng họ không bắt đầu nói chuyện với tôi”.

2. Sau đó, họ bắt đầu nói chuyện giống như dự đoán của bạn.

3. Họ liến thoắng kể về một ngày của họ trong khi bạn âm thầm tự hỏi những người mà bạn mới đây khiến họ bực mình để suy nghĩ về hậu quả.

ảnh người không thích giao tiếp,giao tiếp,nghệ thuật giao tiếp,người hướng nội

4. Và sau đó bạn xem xét làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này/ hoặc tự hỏi bao lâu nữa họ sẽ ngừng nói.

5. Bạn thậm chí không cố gắng giấu ánh mắt của mình nữa. Đó cơ bản là một hình thức nghệ thuật vào thời điểm này.

ảnh người không thích giao tiếp,giao tiếp,nghệ thuật giao tiếp,người hướng nội

6. Những không gian nhỏ hẹp nơi mà bạn gặp khó khăn với những người khác về cơ bản là địa ngục của riêng cá nhân của bạn. Thang máy, góc kem tại một quán cà phê… Đây là tất cả những nơi khủng khiếp dễ gặp khó khăn với người lạ.

7. Về cơ bản, bạn ghét nói chuyện nhỏ. Đặc biệt khi đó là với một người nào đó, bạn thậm chí không biết. Bạn ghét phải lãng phí sức lực của bạn vào những người xa lạ.

ảnh người không thích giao tiếp,giao tiếp,nghệ thuật giao tiếp,người hướng nội

8. Và nếu ai đó cố gắng để nói chuyện với bạn trong khi bạn đang đeo tai nghe. “Thật tồi tệ, bạn không thấy tai nghe trên đầu tôi ư?” – Bạn tự hỏi một cách trung thực những điều dường như có thể thăm dò ý kiến đối phương.

9. Không ai có thể làm chủ những trò tiêu khiển khá giống như bạn bây giờ.

10. Bạn đã khiến người khác bực mình 1 cách nghiêm trọng khi nhìn thấy biểu cảm gương mặt gắt gỏng.

 

11. Thời điểm yêu thích của bạn trong cuộc sống là khi người ta hủy bỏ kế hoạch. Không giống như  tiếng thở dài nhẹ nhõm khi bạn không phải đi chơi với bạn bè của bạn.

12. “Địa ngục là người lạ” về cơ bản là thần chú cuộc sống của bạn.

13. Khi bạn thấy ai đó đang cố gắng gọi cho bạn, ngay lập tức phản ứng của bạn là phải thở dài trong sự ghê tởm và khinh miệt hoàn toàn. “Gọi ư!? !!? cái gì vậy chứ? Giờ là những năm 1950 ư??? Hãy gửi tin nhắn cho tôi, đồ ngốc!”

14. Bạn nghĩ rằng bão tuyết là tuyệt vời bởi vì nó giúp bạn có thể tránh tất cả mọi người và lý do đó hoàn toàn chấp nhận được.

ảnh người không thích giao tiếp,giao tiếp,nghệ thuật giao tiếp,người hướng nội

15. Khi bạn lên một chiếc máy bay và thấy một em bé được ngồi gần bạn, bạn nghĩ dĩ nhiên đây thực sự là một vấn đề đối với bạn.

16. Và nói về trẻ sơ sinh và những đứa trẻ nói chung, bạn hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của nhà hàng trẻ em miễn phí. Bạn cho rằng trẻ em là tồi tệ nhất!

17. Khi nó đi xuống để dành thời gian với những người khác hoặc dành thời gian một mình, bạn luôn chọn được một mình.

18. Bạn tránh ngồi bên cạnh một ai đó ở những nơi công cộng trừ khi đó là hoàn toàn cần thiết, và thậm chí sau đó, bạn cảm thấy như bạn đang chết bên trong một ít khi bạn phải ngồi cạnh họ.

ảnh người không thích giao tiếp,giao tiếp,nghệ thuật giao tiếp,người hướng nội

19. Tất cả bạn bè của bạn cũng là những người không thích giao tiếp với những người xung quanh, vì vậy nó hoàn toàn hoàn hảo. Bởi vì khi hai bạn đi với nhau bạn sẽ dành toàn bộ thời gian nói về bao nhiêu người khác. Các bạn có sự hiểu nhau. Đó cơ bản là lý do tại sao hai bạn rất thân.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *