Cảm động với clip ‘Con ước ba mẹ sẽ…’

Cách ứng xử của cha mẹ với con khi con không đậu đại học nên làm thế nào cho đúng? Hãy nghe PGS. TS TLH Huỳnh Văn Sơn chia sẻ nhé.

au khi nhận được nhiều sự quan tâm từ clip “Rớt đại học – Khủng hoảng hay chỉ là chưa thành công?”, hàng chục cuộc điện thoại, email, cũng như hàng trăm lời đề nghị PGS. TS tâm lý học Huỳnh Văn Sơn hãy chia sẻ cách ứng xử với con khi con không đậu đại học. Đáp ứng nhu cầu đó, PGS. TS TLH Huỳnh Văn Sơn tiếp tục dàn dựng và hóa thân vào các bậc phụ huynh khác nhau trong clip mới thuộc dự án Ai cũng có thể. 

Sau khi đăng tải 2 ngày, clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Lúng túng và cay nghiệt với một người cha bình dân? Bao sân và sĩ diện với một người mẹ? Sâu sắc và tinh tế với một người cha… Đâu là hình ảnh của người cha, người mẹ mà con cái sẽ mơ ước khi có đến gần 2/3 trong số 1.4 triệu thí sinh của kỳ thi tuyển sinh năm nay chưa thể trở thành tân sinh viên Đại học? Rất có thể, bạn sẽ thấy bản thân và gia đình mình trong đó. 

CON ƯỚC BA MẸ SẼ  PGS TS HUỲNH VĂN SƠN

Nếu là con cái, đâu sẽ là một giấc mơ an toàn cho một lần chưa thành công trong cuộc đời? Liệu có lối thoát nào để giấc mơ của con cái không trở thành ác mộng? Nếu biết con cái nói bằng tiếng lòng qua giấc mơ: “Con ước cha mẹ sẽ… khi con không đậu Đại học”, cha mẹ sẽ trả lời và hành động thế nào cho phù hợp. Câu trả lời không bỏ ngỏ nhưng vẫn là lối nhỏ hẹp nếu trái tim và lý trí của phụ huynh chưa thể đồng cảm lớn và sâu với con mình…

CON ƯỚC BA MẸ SẼ  PGS TS HUỲNH VĂN SƠN

CON ƯỚC BA MẸ SẼ  PGS TS HUỲNH VĂN SƠN

CON ƯỚC BA MẸ SẼ  PGS TS HUỲNH VĂN SƠN

CON ƯỚC BA MẸ SẼ  PGS TS HUỲNH VĂN SƠN

Một số hình ảnh trong clip

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *