Nếu tự nguyện làm đủ 9 điều sau thì chắc chắn người ấy đã yêu bạn thật lòng

Người thương của bạn đã làm được bao nhiêu trong số những điều sau?

1. Nhắn tin cho bạn bằng cả sự chân thành

Dù bận rộn đến đâu chàng vẫn tranh thủ để nhắn tin với bạn. Có thể là một câu chào, một lời chúc ngắn gọn hoặc một thông báo nhỏ để bạn biết được tình hình của chàng hiện tại. Chàng sẽ không bao giờ lấy lý do để lãng quên những tin nhắn mà bạn gửi đến, thậm chí chàng còn lo phát sốt nếu thấy bạn không sớm trả lời lại tin nhắn, và liền tù tì sau đó sẽ gọi điện hỏi xem bạn thế nào. Khi yêu thật lòng một ai đó, chuyện nhắn tin thường xuyên liên tục sẽ không bao giờ là điều khó khăn và cần phải ép buộc cả.

2. Chủ động quản lý tài chính của mình

Nghe thoạt qua thì có vẻ chẳng liên quan, nhưng đúng thật là tài chính trong tình yêu giải quyết rất nhiều vấn đề. Nếu chàng yêu bạn thật lòng, chàng sẽ tìm cách chứng minh cho bạn thấy chàng là người có khả năng quản lý tài chính khá cừ, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao trọn tương lai của đời mình cho chàng. Bạn sẽ không cần phải phàn nàn hay lo lắng về vấn đề tài chính nữa, chỉ cần yêu và yêu chàng hơn thôi!

3. Cố gắng để trông đẹp hơn trong mắt bạn

Mặc dù bạn nói bạn thích cái bụng mỡ của chàng nhưng chàng vẫn cố gắng để hoạt động thể thao đều đặn. Đương nhiên chàng vẫn rất khoái những lời khen ngợi từ bạn, nhưng chàng sẽ muốn mình trở nên hoàn thiện hơn, chảnh hơn, đẹp rạng ngời mà không chói lóa khi đi bên cạnh bạn. Chính là vì chàng muốn bạn được hãnh diện và tự hào với tất cả mọi người.

Nếu tự nguyện làm đủ 9 điều sau thì chắc chắn người ấy đã yêu bạn thật lòng

4. Cố gắng trở nên thân thiết như một thành viên trong gia đình bạn

Hẳn rồi. Chàng sẽ không muốn chỉ đơn thuần là “bạn của con gái bác” mà muốn trở thành “con của bác” luôn đấy ạ! Và chàng luôn muốn góp mặt trong những dịp buồn vui của gia đình bạn, muốn được chia sẻ, muốn được đóng góp… Chàng cho bạn một niềm tin rằng đến gia đình bạn mà chàng còn chinh phục được, thì tại sao với bạn lại không? Và nhất là chàng hoàn toàn nghiêm túc đấy nhé!

5. Luôn cố gắng để giữ gìn sức khỏe

Là bởi chàng không muốn bạn phải lo lắng cho chàng, cũng không muốn bạn phiền muộn nhắc nhở đi nhắc nhở lại hàng chục lần chỉ vì một vấn đề cỏn con nào đó. Chàng thừa biết rằng khi chàng ốm đau như thế, bạn vừa lo sợ, vừa buồn bã, lại chẳng có ai bên cạnh chăm sóc bạn. Chỉ nghĩ tới điều đó thôi đã khiến chàng xót xa rồi, làm sao có thể nỡ để cho mình bị ốm đây?

 

6. Cố gắng để thiết lập những cuộc hẹn

Tất nhiên là ngoài bạn ra thì chàng vẫn còn những mối quan hệ khác. Và để giữ gìn những mối quan hệ thì buộc lòng chàng phải có những cuộc hẹn gặp mặt. Nhưng vì yêu bạn, chàng sẽ cố gắng sắp xếp một cách hoàn hảo, để bạn không phải “xếp hàng” chờ đợi hoặc cảm thấy chạnh lòng so với các mối quan hệ khác xung quanh chàng. Đối với chàng, bạn luôn là sự ưu tiên.

Nếu tự nguyện làm đủ 9 điều sau thì chắc chắn người ấy đã yêu bạn thật lòng

7. Chàng vẫn tán tỉnh bạn thường xuyên

Vì chàng hiểu rằng có được tình yêu nơi bạn không đồng nghĩa với việc xao nhãng và bỏ bê. Chàng sẽ luôn vun vén và làm mới mẻ tình yêu vì chàng muốn cuộc tình cứ dài thêm, dài thêm mãi. Một mặt vì chàng sợ bạn sẽ nhàm chán, một mặt là chàng muốn chứng minh cho bạn thấy ngoài chàng ra, chẳng còn ai có khả năng khiến bạn yêu và được yêu như ngày đầu tiên ấy…

8. Luôn cố gắng để làm bạn hạnh phúc

Bạn sẽ nhận thấy rằng chàng đem đến cho bạn cảm giác rất đặc biệt – thứ cảm giác mà không phải bất cứ chàng trai nào cũng có thể mang đến. Và bạn biết chắc rằng người mình cần tìm chính là đây rồi. Là người luôn lắng nghe, luôn đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn. Là người luôn ở bên chăm sóc, bảo vệ bạn, là người luôn coi hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chính mình.

9. Chàng luôn cố gắng để thỏa hiệp

Có thể chàng không sai, nhưng chàng vẫn có thể nói lời xin lỗi. Không phải vì chàng kém cỏi, không phải vì chàng sợ bạn, mà là vì chàng muốn dùng sự bao dung của mình để che chở cho bạn. Chàng sẽ dành sự thỏa hiệp để khiến bạn trưởng thành. Đối với chàng, sự thỏa hiệp là một chất keo để hàn gắn mối quan hệ. Bởi nếu bạn cứ khăng khăng cứng đầu, thì chàng không thể cũng trở thành một đứa trẻ cứng đầu giống như bạn. Vì chàng muốn mối quan hệ được bền lâu, nên chàng không ngại ngần thỏa hiệp.

Theo Trí Thức Trẻ 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *