4 suy nghĩ tiêu cực không nên có trong tình yêu

Vẫn biết cuộc đời không hoàn là màu hồng, nhưng cũng không nên vì thế mà suy nghĩ quá tiêu cực về mọi việc, nhất là trong tình yêu.

Hãy dừng hẳn 4 điều tiêu cực không nên suy nghĩ về tình yêu dưới đây và bạn sẽ thấy đời mình vui vẻ, hạnh phúc hơn nhiều đấy!

“Họ đâu có yêu mình”

Suy nghĩ này thường xuất hiện khi người áy không thể hiện tình yêu của họ với bạn như cách mà bạn muốn. Thế nhưng rõ ràng là mỗi người có một cách thể hiện tình yêu khác nhau, có người thích tặng quà, có người thích thể hiện bằng lời nói, nhưng cũng có người lại muốn hành động âm thầm để thể hiện tình yêu với bạn. Vì thế, đừng vội nghi ngờ đối phương không yêu bạn, mà hãy nói cho họ biết cảm nghĩ của bạn về cách thể hiện đó và những mong muốn của bạn, để hai người có thể hiểu nhau hơn.
 


Đừng nên có những suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu

“Họ không quan tâm đến mình”

Mỗi người đều có những mối quan tâm khác nhau, nên bạn không thể vì họ không có cùng sự chú ý, để tâm đến những điều giống bạn, mà bạn lại suy nghĩ rằng họ không quan tâm đến mình. Hãy nhìn vào những hành động thực tế của họ như lo cho từng bữa ăn đến giấc ngủ của bạn, để ý đến những tâm sự của bạn… thế là đã đủ để hạnh phúc lắm rồi.

“Họ chỉ muốn làm mình tổn thương mà thôi”

Đây là một suy nghĩ tiêu cực không nên có nếu muốn có được mối quan hệ lâu dài trong tình yêu. Khi người ấy vô tình làm điều gì đó khiến bạn không thích và cảm thấy buồn bã và bạn dễ dàng nghĩ rằng đó là những gì họ muốn đối xử với bạn. nếu thật sự là vậy thì  dường như bạn đang trầm trọng hóa mọi thứ dù chỉ là những vấn đề rất nhỏ.
 


Nhiều lúc bạn thường nghĩ rằng đối phương chỉ muốn làm tổn thương bạn

“Họ đang cố ý làm mình buồn bực”

Cũng giống như suy nghĩ “họ chỉ muốn làm tổn thương” bạn, thì suy “cố ý khiến bạn buồn” chỉ là phỏng đoán của bạn mà thôi. Điều này thường xuất phát từ những việc người kia không làm theo đúng ý bạn và bạn nghĩ rằng mình không được tôn trọng. Từ đó dẫn đến suy nghĩ tiêu cực về tình cảm của họ dành cho bạn. 

Nguồn: kênh14

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *