5 điều bạn không nên chia sẻ với đối phương

Khi yêu ai cũng muốn được chia sẻ tất cả với người mình yêu, nhưng hãy giữ lại cho mình một chút bí mật không nên bật mí nhé!

Tình trạng sức khỏe trong quá khứ

Sẽ không có vấn đề gì nếu như chúng ta yêu nhau và muốn tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của nhau. Tuy nhiên, đối với những bệnh từng có trong quá khứ và dù nặng nhẹ ra sao nhưng nếu đã được điều trị khỏi thì bạn cũng không cần thiết phải kểcho người ấy nghe. Đôi khi, sự thành thật của bạn có thể mang đến những lo lắng hay nỗi ám ảnh không đáng có với người ấy.

Từng bị lạm dụng tình dục

Đây là điều cực kỳ tồi tệ mà không một ai muốn nó xảy ra với bản thân hoặc với người yêu mình cả. Bạn có thể kể với anh ấy/cô ấy để chia sẻ nỗi đau và tìm kiếm sự thông cảm, nhưng đây là một vấn đề khá tế nhị. Nếu bạn chưa đủ tin tưởng hoặc đối phương chưa thật sự có suy nghĩ chín chắn và thấu đáo thì rất có thể về sau chuyện này của bạn sẽ bị nhắc đi nhắc lại nhiều lần khiến bạn đau lòng hơn. 
 


Đừng nên chia sẻ mọi chuyện nếu chưa đủ tin tưởng

Những giấc mơ của bạn

Nếu bạn mơ về người yêu mình thì hiển nhiên là chẳng có gì đáng lo ngại cả. Nhưng đôi khi chúng ta không thể nào làm chủ được giấc mơ của mình và bạn mơ tới một ai đó khác không phải là người ấy thì sao? Hãy giữ nó cho riêng mình và để những giấc mơ trôi đi. Tránh trường hợp bạn quá thật thà mà kể ra, rất có thể sẽ làm người ấy sẽ cảm thấy bực dọc, không vui vì ghen tuông đấy!

Chuyện éo le trong gia đình bạn

Vẫn biết yêu nhau là cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, điều vui buồn trong cuộc sống. Nhưng nếu gia đình bạn xảy ra vài vấn đề không được tốt đẹp cho lắm thì không nên kể với người yêu mình nhé!

Ở mức độ quan tâm thì người ấy có thể lắng nghe bạn, an ủi bạn. Nhưng rất có thể từ trong sâu tâm trí họ, đã dần hình thành những suy nghĩ không tốt đẹp về gia đình và người thân của bạn thì sao?

“Chuyện ấy” trong quá khứ

Đây chắc chắn là nỗi niềm thắc mắc và tò mò vào lớn nhất của các cặp đôi khi yêu nhau. Đây là điều không nên chia sẻ với đối phương. Bạn chỉ nên trả lời cho những câu hỏi có hoặc không, nhưng tuyệt đối đừng trả lời quá chi tiết. Ví dụ như với những ai? như thế nào? và bao nhiêu lần?…

Bởi những câu trả lời của bạn có thể sẽ được hằn sâu trong tâm trí đối phương, và chẳng ai có thể cảm thấy vui vẻ khi biết về “chuyện ấy” của người yêu với một người khác.
 


Đừng kể chi tiết về “chuyện ấy” trong quá khứ cho người yêu bạn

Nguồn: kênh14

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *