6 kiểu tin nhắn mà con gái thích ơi là thích nhưng chẳng nói cho bạn biết bao giờ!

Thời buổi bây giờ đúng thật là quá khó để có thể yêu như kiểu “ông bà ta” hoặc “bố mẹ chúng mình”. Vì viết thư tay hoặc sang nhà thăm nom trò chuyện cùng nhau dường như hơi lách cách và mất nhiều thời gian. Thay vào đó, sự xuất hiện của công nghệ đã có thể san bằng khoảng cách và kéo những trái tim đơn côi tìm đến bên nhau chỉ bằng những tin nhắn, những cuộc gọi thoại.

Và mấu chốt của vấn đề cũng chính là ở đây. Vì các app nhắn tin quá phát triển, mà khả năng nêm mắm nêm muối của bạn lại không có, thì bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối to trong quá trình tìm đường đến với trái tim nàng. Vậy thì đây, 6 gợi ý về 6 kiểu tin nhắn rất được các cô nàng ưa chuộng chính xác là dành cho bạn!

1. Nhắc cho cô ấy nhớ về một sự kiện quan trọng

Đừng chỉ nhắn tin chúc mừng cô ấy khi sắp tới ngày sinh nhật hay ngày lễ tết gì đó. Bởi những ngày đại trà và phổ biến như thế thì bất cứ ai cũng có thể biết và làm điều tương tự với cô ấy. Hãy nhắn tin nhắc nhở cô ấy về những cuộc hẹn mà cô ấy từng chia sẻ với bạn.

Điều này sẽ được đánh giá cao, bởi vì cô ấy biết bạn thực sự quan tâm tới cô ấy chứ không phải chỉ tỏ ra quan tâm bề nổi. Còn nếu như “bí” quá, không có cái lịch nào của cô ấy để bạn nhắc nhở, thì hãy tự ra cái lịch đó đi nào!

6 kiểu tin nhắn mà con gái thích ơi là thích nhưng chẳng nói cho bạn biết bao giờ!

2. Chia sẻ nhiều hơn một chút về bản thân

Bạn hoàn toàn có thể nhờ cô ấy tư vấn cho bạn về kiểu trang phục mà bạn sẽ mua sắp tới, hoặc một vài chia sẻ nhẹ nhàng về kế hoạch trong tương lai. Hãy đừng chỉ lắng nghe cô ấy nói tất cả, vì như thế chẳng khác nào bạn đang tự biến mình thành một cái máy. Thay vào đó, hãy kể về mình, bộc bạch về mình một chút, để gợi cho cô ấy một sự tò mò về bạn, kích thích cô ấy hứng thú khám phá bạn. Và dần dần, hai người sẽ trở nên có nhiều vấn đề chung để chia sẻ hơn.

3. Gián tiếp nói rằng: “Anh đang nghĩ về em!”

Hầu hết các cô gái đều sẽ nhoẻn miệng cười và cảm thấy có chút hạnh phúc, có chút ấm áp khi đối phương gửi cho họ một tin nhắn với ngụ ý rằng: “Anh đang nghĩ về em!” hoặc “Anh đang nhớ em.” Và bạn thắc mắc làm như thế nào ư?

Quá đơn giản, hãy nói về những đồ vật và sự kiện có chút liên tưởng tới cô ấy, bạn đang vô tình bắt gặp chúng và hình ảnh về cô ấy hiện lên trong tâm trí bạn. Với sự chia sẻ dễ thương này thì dám cá là cô ấy sẽ rung rinh ít nhiều đấy!

4. Nói rằng bạn thích điều gì đó trên trang cá nhân của cô ấy

Thay vì chỉ nhấn “like” đơn thuần và trực tiếp trên mạng xã hội, hãy đem chuyện đó để nói trong lúc nhắn tin. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không bị lẫn vào đám đông bạn bè trực tuyến của cô ấy, bạn quan tâm tới cô ấy một cách thật lòng, và bạn là khác biệt.

Khi nhìn thấy ảnh của cô ấy trên instagram hay facebook, nếu bạn thật sự thích chúng và thấy chúng đẹp, hãy khen ngợi thông quan tin nhắn. Thậm chí, bạn có thể ngỏ lời tải ảnh của cô ấy về để… ngắm nữa. Nghe có vẻ hơi sến, nhưng con gái lại thích nhu vậy!

 

6 kiểu tin nhắn mà con gái thích ơi là thích nhưng chẳng nói cho bạn biết bao giờ!

5. Kể về những kỷ niệm chung

Nếu bạn và cô ấy đã từng có một khoảng thời gian gặp gỡ, hẹn hò hoặc chỉ đơn thuần là làm bạn. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể kể lại những câu chuyện chung giữa hai người. Về lần đầu gặp mặt, về ấn tượng với cô ấy… Những tin nhắn này có tác dụng tới sự liên tưởng của cô ấy, để cô ấy được quay trở về quá khứ cùng với bạn và cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn.

6. Chúc ngày mới tốt lành và buổi tối ngủ ngon

Nghe thì có vẻ mô tuýp nhắn tin này đã quá cũ kỹ và nhàm chán, lại sến rệt đúng không nào? Nhưng không, con gái vẫn thích nhận được những tin nhắn như vậy, đảm bảo với bạn đấy!

Việc bạn nhắn tin chúc cô ấy buổi sáng tốt lành và buổi tối ngủ ngon chứng tỏ rằng ngay khi vừa thức dậy người đầu tiên bạn nghĩ tới là cô ấy, và trước khi đi ngủ cũng vậy. Không một cô gái nào không thích điều ngọt ngào đó cả, nên hãy chủ động và tích cực áp dụng điều này nhé!

Trinh Leng Keng

Theo: Trí Thức Trẻ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *