Clip: Bí kíp đối phó khi chàng đòi hỏi ‘chuyện ấy’

Khi ở cạnh nhau, sẽ có lúc chàng đòi hỏi bạn “chuyện ấy”, bạn sẽ ứng phó như thế nào khi chưa sẵn sàng?

hi yêu, ai cũng muốn tình yêu thật đẹp nhưng giữa hai người luôn có rung động giới tính, những nhu cầu tình dục và vì thế anh ấy đòi hỏi là chuyện hết sức bình thường.

Vì sao tỉ lệ vị thành niên nạo phá thai ở Việt Nam vẫn còn nằm trong top cao trên thế giới? Khi tình dục có trách nhiệm chưa trở thành lựa chọn của cả hai người thì từ chối ngay từ đầu là điều nên làm.

Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng có thể tỉnh táo để chối từ. Từ chối những đòi hỏi quá đáng hoặc những yêu cầu mà bạn nữ chưa sẵn sàng đáp ứng lại trở thành bài toán lớn. Bạn phải có chiêu để giải bải toán này. Việc đó đòi hỏi phải tỉnh táo, phải thông minh và tinh tế. Song, nếu chỉ vô tư hay ngây ngô từ chối bằng những thái độ thiếu kiên quyết, bằng những ngôn từ nửa vời… thì chính bạn nữ lại rơi vào chiếc bẫy nhung của mình. Thay vì nói “thôi mà” một cách thiếu dứt khoát, bạn hãy dứt khoát nói “Không, em không muốn như thế!”.

Clip Bí kíp đối phó với ‘đòi hỏi chuyện ấy’ của chàng

Hãy dứt khoát nói KHÔNG với đòi hỏi của chàng khi bạn chưa sẵn sàng

Nếu anh chàng vẫn còn kiên quyết và muốn bạn hi sinh, hãy thử hỏi lại “tại sao anh muốn em hi sinh vì anh mà anh không hi sinh vì em”. Một vài mẹo nhỏ như giả vờ đến ngày đèn đỏ… cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống này.

Clip do chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn và ekip thực hiện sẽ trang bị thêm cho bạn những kỹ năng cần thiết để đối phó nếu rơi vào trường hợp nói trên. Clip kết thúc với câu thơ vui nhưng cũng rất thâm thúy: Tình chỉ đẹp khi còn chưa thử/ Đời mất vui khi đã thử xong rồi”.

Mời quý độc giả cùng xem clip.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *