Có lẽ trong đời mỗi chúng ta, điều quan trọng nhất vẫn chỉ là tìm gặp đúng người

Cuối cùng, bạn sẽ gặp một người chỉ cho bạn biết tại sao bạn phải cô đơn giữa những ngày vừa qua… Chỉ là vì để gặp được người ấy mà thôi!

Người mà sẽ nhìn vào bạn như bạn là cô gái duy nhất trên Trái đất – và bạn tin điều đó. Người sẽ lắng nghe những suy nghĩ và nỗi sợ hãi của bạn, và không bao giờ phán xét bạn. Người sẽ nhắn tin cho bạn liên tục trong ngày mà không có bất kỳ do dự nào, chỉ cần biết làm thế nào cho bạn thấy ổn.

Người mà sẽ không bao giờ nói “tôi yêu em” theo thói quen, nhưng lại luôn thể hiện bằng hành động để chứng minh điều ấy. Người sẽ cho rằng bạn xinh đẹp và vẫn ổn khi mặc đồ ngủ với một búi tóc lộn xộn vào buổi sáng chủ nhật. Người sẽ ở nhà với bạn, xem một bộ phim và làm không ngừng tìm cách làm ấm bụng bạn khi bạn đang “tới kỳ”.

Người mà sẽ giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của mình không một chút e dè sợ hãi, bởi vì anh ấy tự hào khi có bạn cạnh bên. Người sẽ đưa tay giữ lấy bạn khi bạn đang chực “rơi”. Người sẽ khuyến khích bạn khi bạn cảm thấy đang tuyệt vọng. Người sẽ hát to trên xe chỉ để làm cho bạn mỉm cười khi bạn không có một ngày tốt lành.

Người đó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và biết cách yêu thương bản thân mình. Người sẽ không chỉ yêu thương bạn mà còn dành tình yêu thương tới gia đìnhvà bạn bè của bạn.

Có lẽ trong đời mỗi chúng ta, điều quan trọng nhất vẫn chỉ là tìm gặp đúng người

 

Bạn sẽ gặp được người đó và nhận ra rằng bạn không thể yêu thêm một người nào khác nữa. Bạn sẽ học cách yêu những điều nhỏ – ví như những chuyến đi biển của hai người khi anh ấy là người lái xe và bạn là DJ. Hay như cái cách mà anh ấy nhìn bạn khi bạn vươn vai thức dậy. Và cả những lời ngọt ngào anh ấy dành cho bạn mỗi khi hai người gặp nhau.

Anh ấy sẽ khuyến khích bạn theo đuổi những mục tiêu riêng dù là điên rồ nhất – chẳng hạn như tham gia cuộc thi marathon, mua một tiệm bánh, sở hữu thư viện riêng… Dù là giấc mơ có hoang đường thế nào chăng nữa cũng chẳng sao, vì anh ấy luôn là fan “cứng” của bạn.

Anh ấy sẽ luôn khoe với bạn những điều mới mẻ hay ho, và mong muốn cùng bạn trải nghiệm những điều hay ho ấy. Trong kế hoạch của anh ấy sẽ luôn luôn “có” bạn. Anh ấy sẽ hôn lên trán bạn vào mỗi sáng khi thức giấc và mỗi tối khi đôi mắt bạn díp lại vì buồn ngủ mà đình công. Anh ấy sẽ ôm lấy bạn trong vòng tay của mình và dỗ dành bạn đi qua những cơn ác mộng.

Anh ấy sẽ gửi cho bạn những điều dễ thương, ví như video của con chó giống như con mà bạn có ý định mua, và cả những tin nhắn “củ chuối” khù khờ. Anh ấy sẽ cố gắng để gây ấn tượng với bạn mỗi ngày bằng cách mua hoa sau một bữa tối và mặc chiếc áo sơ mi cùng mùi nước hoa bạn yêu thích. Anh ấy sẽ nắm tay bạn mỗi khi có thể – trên đường phố, dưới gầm bàn, trước mặt gia đìnhvà bạn bè của mình. Anh ấy sẽ làm cho bạn cười như không có ai khác có thể.

 

Có lẽ trong đời mỗi chúng ta, điều quan trọng nhất vẫn chỉ là tìm gặp đúng người

Anh ấy sẽ lập kế hoạch cho kỳ nghỉ lãng mạn vào ngày kỷ niệm của bạn chỉ để nhìn thấy bạn vui sướng và hạnh phúc. Anh ấy sẽ đưa bạn đến nhà hàng yêu thích của bạn, mặc trang phục yêu thích của bạn, và mua loại hoa yêu thích để tặng bạn.

Bạn sẽ cảm thấy tự tin vì được yêu thương, và thật sự hạnh phúc. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong những điều đơn giản. Bạn sẽ thấy cuộc sống xinh đẹp và tuyệt diệu nhường nào. Bạn sẽ học cách yêu không chỉ vì anh ấy có đôi mắt đẹp hay nụ cười hoàn hảo, mà cả những điều xấu xí từ anh ấy. Bạn sẽ học được rằng “nhà” là bất cứ nơi nào hai người được ở cạnh bên nhau.  

Và cuối cùng, khi tìm gặp được người ấy rồi, bạn cũng hiểu rằng một cuộc chiến nhỏ sẽ không quyết định xem hai người có từ bỏ nhau hay không. Bởi vì trong tình yêu, những tranh cãi vụn vặt là điều không tránh khỏi. Và quan trọng nhất vẫn là không bao giờ nói lời bỏ cuộc, cũng như không bao giờ mong muốn rời xa nhau!

Theo: Trí Thức Trẻ

 

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *