KĨ NĂNG SỐNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Kĩ năng sống – nghe rất quen đối với các bạn trẻ ngày nay! Nhưng hiểu đúng, học đúng lại là một phương diện khác. Hãy đọc và tự hỏi bản thân bạn có đủ kĩ năng cơ bản chưa nhé. Sau đây sẽ là những câu hỏi vô cùng “xoáy” các bạn đấy.

Câu hỏi 1: Có bao giờ bạn nhìn lại những mối quan hệ bạn gặp, những người đi qua cuộc đời bạn? Từ tình bạn đến tình yêu cũng dần dần nhạt dần và không còn như lúc trước. Bạn luôn băn khoăn hỏi rằng mình đã làm gì mà họ lại như vậy. Đó là lúc bạn đang thiếu kĩ năng duy trì mối quan hệ của chính bạn đấy.

Câu hỏi 2: Có bao giờ bạn đặt ra một bảng kế hoạch ngày, tuần, tháng, năm nhìn thật là hoàn hảo, làm việc đúng như nó, nhưng được thời gian rất ngắn thì lại xao nhãng và thất bại. Bạn đổ thừa cho cuộc sống rằng bạn quá bận, bạn có nhiều lời giải thích cho cuộc sống này. Đúng nhưng chưa đủ! Thực ra kĩ năng quản lí thời gian của bạn là đây.

Câu hỏi 3:  Đầu tháng có tiền, cuối tháng hết tiền chính là “slogan” quen thuộc của sinh viên thời @ đấy. Vì sao ư, vì chúng ta chi tiền mà không hề có bảng kê khai rõ ràng, phương châm tiết kiệm của bạn đâu? Đó là kĩ năng quản lí tài chính cá nhân đấy. Bạn có là “nạn nhân” của vấn đề này không?

….

Bandroll(4.5x1.3m)

Và còn rất nhiều câu hỏi như: Bạn đã điều khiển cảm xúc của bạn giỏi chưa hay ngồi nuối tiếc những mối quan hệ đã đổ vỡ vì thiếu bình tĩnh. Bạn sẽ  nói gì khi thuyết trình, chuẩn bị như thế nào, ăn mặc ra sao….

Vậy bạn đã biết tầm quan trọng của kĩ năng sống? Và bạn vẫn đang phân vân học ở đâu thì đúng?

Vậy thì hãy đến với chương trình kĩ năng sống thời hiện đại. Diễn giả PGS TS Huỳnh Văn Sơn sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Vì sao ư?

– PGS TS Huỳnh Văn Sơn được mệnh danh là chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam, với chữ Tâm khi giảng dạy cũng như tài năng của chính mình, Thầy đã chứng tỏ được nội lực của một bậc Thầy kĩ năng sống.

– Cùng với những trò chơi độc đáo mang tính trải nghiệm, chúng ta sẽ rút được những kĩ năng cơ bản và cần thiết để cuộc sống các bạn tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn và sống hạnh phúc hơn.

Hãy đến và cảm nhận tại Hội trường A trường Cao đẳng Tài Chính- Hải Quan (B2/1A đường 385 Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9) Lúc 18h ngày 16.04.2015. Chỉ với 20.000đ (hai mươi ngàn đồng), bạn sẽ giải quyết được những điều mắc phải. Chúng tôi cam đoan rằng, bạn sẽ không phải phí thời gian và tiền bạc khi đầu tư cho việc học kỹ năng sống đích thực của chính mình.

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *