NGÀY KỈ NIỆM

5086218

Sắp tròn trĩnh một năm tui với người là tình nhân. Một năm có nhiều sóng gió giữa tui với người. Dẫu có những lúc tưởng chừng như không thể đi chung với người trên con đường dài phía trước…. Một năm mới thấy tình yêu chân thật đã hàn gắn những điều tưởng chừng không tưởng… Tấm lịch bàn mà tôi đánh dấu cho những tháng ngày yêu nhau để không quên gân đầy… Thật ra có quên đâu, cứ mỗi tháng dòm vô rồi cười một mình đó chứ.

Khi những nốt nhạc của bản tình ca reo lên, tôi muốn hát cho cả thế giới cùng nghe về tình yêu của chúng tôi như thế nào. Khi những nốt cao réo rắt, tôi muốn gửi đến cho cả nhân loại biết tình yêu vượt cung bậc của xúc cảm. Khi nốt trầm xuất hiện, đó là những điều khó khăn mà chúng tôi từng trải, hoặc những khi giận nhau đến độ chẳng thể làm việc gì dù chỉ là nhắn một cái tin rất đỗi bình thường…

 tumblr_lyubw3hB5O1qd2xpco1_500_large

Ngày kỉ niệm chúng ta sẽ làm gì nhỉ? Hay vẫn la cà chốn quen đó, vẫn đi dạo chung với hai đứa bạn thân nhất? Vẫn tặng cho nhau những món quà dù biết giá trị không nhiều nhưng đó là cả một tình yêu thật bự dành cho nhau. Áo khoác của em sẽ luôn ôm lấy anh khi anh thấy lạnh. Hay cái quần jeans anh chăm chút mua sẽ giúp em tự tin hơn, nhớ anh sâu mãi….

Ngày kỉ niệm, anh sẽ nhìn em thật kĩ. Lại tìm hiểu lại xem anh thích em ở điểm nào. Có sến không khi anh sẽ nắm cái đôi tay đó, rồi nói anh yêu em… Anh sẽ cảm ơn em vì đã luôn bên cạnh anh khi anh buồn. Khi cả thế giới có ghét anh thì em vẫn bên cạnh, hoặc đôi khi lấp đầy những khoảng trống không tên. Ngày kỉ niệm, anh chưa có gì để tặng em, chỉ ngồi nghĩ vẩn vơ. Làm đồ handmade tặng người? Hay cái thiệp tay viết vội… Nhưng anh dám cam đoan, dù có là những món quà nho nhỏ, thì trái tim này sẽ chỉ dành tặng cho người mà thôi em nhỉ để em luôn đi với anh trong nửa đời còn lại của mình, em nhé!

Người viết câu chuyện tình yêu

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *