Ai cũng phải trưởng thành và sống cho tương lai!

Guu.vnKhi trưởng thành trong suy nghĩ, quyết định, họ cũng thay đổi bề ngoài. Họ đã biết chăm chút cho bản thân mình hơn thay vì tương tư buồn phiền rồi đắm mình trong quá khứ. Họ ra đường mua sắm, trang điểm đậm một chút, thả mái tóc mượt mà đầy quyến rũ… Họ sống cho tương lai. Ai rồi cũng đến lúc phải trưởng-thành. Chỉ là thời điểm thôi. Chỉ là sự mất mát hay tan vỡ sẽ thúc đẩy ta thôi.

Ừ. Chính lúc này cô cần trưởng-thành. Cô cần đủ chín chắn để quyết định cô nên đi hướng nào mới phải! Cô cần thay đổi thế nào để sống tốt hơn quá khứ buồn tẻ đó. Cũng đúng thôi. Khi rơi vào vòng phản bội hay sự đau buồn của sự tan vỡ, người ta thường thay đổi mình để bắt đầu một cuộc sống tốt hơn. Như vậy cô mới nhận ra và thỏa mãn lòng mình và người-cũ cũng cảm thấy hối tiếc…

Trưởng-thành. Ta nên trưởng thành thế nào đây. Trưởng thành trong suy nghĩ, hành động, những quyết định và ngay cả bề ngoài. Con người ta trưởng thành thật sự rất khó khăn nhưng cũng rất dễ dàng. Bạn có nghĩ trưởng thành đi liền với sự-thay-đổi?

Những người chưa trưởng – thành, mọi suy nghĩ cũng chưa trưởng thành. Con người ta cần biết mình đang đứng ở đâu? Vị trí nào? Cái gì xứng? Cái gì không xứng? Trưởng thành rồi chúng ta sẽ có một lập trường riêng. Trưởng thành rồi chúng ta cũng không phải phụ thuộc và người khác.

Khi trưởng thành trong suy nghĩ, quyết định, họ cũng thay đổi bề ngoài. Họ đã biết chăm chút cho bản thân mình hơn thay vì tương tư buồn phiền rồi đắm mình trong quá khứ. Họ ra đường mua sắm, trang điểm đậm một chút, thả mái tóc mượt mà đầy quyến rũ… Họ sống cho tương lai

Ai rồi cũng đến lúc phải trưởng-thành. Chỉ là thời điểm thôi. Chỉ là sự mất mát hay tan vỡ sẽ thúc đẩy ta thôi.

sunshineGuu.vn

About the Author: admin

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *